ภาวะผู้นำ=0 แค่การพูดหรือการกระจายข่าวให้ปชชรับรู้ก็เป็นคำพูดที่เหมือนจับประเด็นไม่ได้ ไม่ชัดเจน ถึงจะชัดเจนก็เหมือนไม่สามารถทำได้จริงๆ การจัดการที่ล่าช้า เหมือนกระจายงานไม่เป็น ที่สำคัญคือไม่เคยโทษว่าเป็นความผิดพลาดของตัวเอง จะหาคนผิดตลอดซึ่งปชชได้รับสิ่งนั้น เหมือนคำพูดที่บอกว่าอยู่ที่พวกคุณ เราไม่เห็นถึงความเป็นผู้นำเลย ขนาดแค่หลักการพูด อันนี้แค่บางส่วน
1ถูกใจ
391รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ดูโง่ และเห็นแก่ตัวสุดๆ
   • เพราะสังคมไทยปัจจุบันเริ่มเพี้ยน ใช้สโลแกน ด่าก่อนคุย
    • เงินที่แจกไม่ใช่ของฟรีครับ เป็นเงินที่กู้คนอื่นเค้ามาอีกที
     แปลว่าประเทศเป็นหนี้ทำให้ต้องเก็บเงินภาษีปชช.เพิ่มเพื่อจ่ายหนี้ แล้วทำไมต้องกู้? ที่ผ่านมาทุกรัฐบาลก็กู้หมดแต่นี่กูเยอะกว่าใครเพราะนายกฉลาดแต่เรื่องโง่ๆครับ
     • เพราะโง่แล้วอวดฉลาด
      • สิ่งที่ควรทำกลับไม่ทำ
       ดูซิเป็นไงประกาศไปได้ไง
       โง่ชัดๆ​ ทำไงละทีนี้
       • แก้ปัญหาไม่ตรงจุด วุ่นวาย
        • ยังจะถามอีกเหรอครับ เละขนาดนี้
         • เพราะไม่ตั้งใจที่จะแก้ปัญหาอย่างจริงจังให้แก่ประชาชน ปัญหาโรคระบาดควรเป็นวาระที่เร่งด่วนที่สุด และรัฐควรมีวัคซีนทางเลือกให้แก่ประชาชน ทุกคนไม่ว่าจะเจ้าหน้าที่รัฐ หรือคนธรรมดาจะได้มีสิทธิ์เลือกวัคซีนที่เหมาะกับเงื่อนไขสุขภาพของตัวเอง เวลานี้ควรเห็นแก่ประโยชน์คนในชาติ ไม่ใช่เอาเวลา...
          1
          • การโกงที่ยังมีอยู่ทั้งที่บอกว่าจะปฏิวัติ คนที่ทำงานไม่ดีไม่เด้งออกเพราะกลัวเสียฐานเสียงในสภาทั้งที่ประชาชนจะติดโควิดกันหมดแล้วและยอดติดเชื้อก็เพิ่มขึ้นทุกวัน การกระจายวัคซีนที่โม้ว่าจะปูพรมก็แสนจะล่าช้า การประชาสัมพันธ์ที่แสนจะล่าช้าอืดอาดและทำให้ประชาชนสับสนอยู่บ่อยครั้ง โ...
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            9 บทเรียนพลิกชีวิต จากปรัชญา Stoicism | 5M EP.1423 ปรัชญาสโตอิกหรือ Stoicism นั้น คือแนวคิดที่บอกให้พวกเราเรียนรู้ที่จะโอบรับและยินดีให้กับสิ่งที่เลวร้ายของชีวิต มันสอนให้เราวัดคุณค่าของตัวเองจากสิ่งที่ตัวเรานั้นสามารถทำได้ไม่ใช่จากอุปสรรคที่เกิดขึ้นกับตัวเรา เรียกได้ว่าปรัชญาสโตอิกนั้นเป็นวิธีการมอง การอธิบาย และทำความเข้าใจโลก ที่คงอยู่มาหลายศตวรรษ แล้วสำหรับชีวิตในปัจจุบันนั้นเราจะนำมาปรับใช้ได้อย่างไรบ้าง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 9 บทเรียนสำคัญจากปรัชญาที่มีชื่อว่า Stoicism ที่จะทำให้ตัวเรานั้นสามารถเข้าใจชีวิตได้ดีกว่าเดิม #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
            📊สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ จากข้อมูล On-chain หลังจากราคาบิตคอยน์ขยับสูงขึ้น 92% ของผู้ถือบิตคอยน์ระยะสั้นกำลังมีกำไรที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง (unrealised profit) ซึ่งเป็นระดับที่เห็นครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021
            กขค.เฝ้าจับตา“ลาซาด้า-ช้อปปี้”ผูกขาด-อำนาจเหนือตลาด”อีคอมเมิร์ซ กขค.เฝ้าจับตามองอำนาจเหนือตลาด-ผูกขาด 2 ยักษ์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ “ลาซาด้า-ช้อปปี้” หลังเจดีเซ็นทรัล ประกาศยุติบริการ 3 มี.ค. ขณะที่กูรูอีคอมเมิร์ซ มองว่าแบรนด์มีช่องทางลดลง ห่วงเหลือ 2 รายใหญ่ อำนาจเหนือรุนแรง-ผูกขาด รุนแรงกว่าค้าปลีก
            ราชกิจจาฯ ประกาศ ยกเลิกระเบียบทรงผมนักเรียน มีผลบังคับใช้แล้ววันนี้ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการยกเลิกระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563 พ.ศ.2566 ที่ลงนามโดย น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแล้ว
            ดูทั้งหมด