มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมต้องขอโทษครับ อารมณ์ร้อนไปหน่อย ขาดสติจริงๆ ขอโทษจริงๆครับ🙏
คำตอบอื่น
 • หลายสิ่งที่สะท้อนคนทำ คำพูดก็สะท้อนถึงจิตใจ สันดานการขัดเกลาของผู้พูดเช่นกัน เมื่อเราพิจารณาได้ว่าเขาเป็นคนเช่นไร เราก็ปฏิบัติกับเขาให้เหมาะแก่ประเภทคน เพราะเราคงเปลี่ยนแปลงใครไม่ได้ทุกคน บางคนหยาบช้า เราก็ห่าง บางคนใกล้ตัวต้องอยู่ด้วย ก็หูทวนลม หากเป็นไปได้ก็พูดแนะนำ ให้เขาคิดได้ก็แล้วแต่วิธี เพราะการพูดดี มีสำนึกดี ต...
 • บางคนชอบอ้างว่าฉันเป็นคนตรงๆ เพื่อที่จะพูดอะไรแย่ๆ ออกมาโดยไม่สนใจอะไรเลย บางคนก็ไม่คิดอะไรจริงๆ ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าคำพวกนั้นกัดกินคนฟังไปถึงไหนแล้ว 🥲
  ณ ขณะนั้น
  ใช่ค่ะ เพราะคำว่าคนตรงๆของใครบางคน โดยไม่เคยยอมรับเลยว่าคำพูดทำร้ายคนอื่นไปมากแค่ไหน เขารู้สึกยังไง คนที่โดนเขาไม่ได้รับได้ทุกอย่างที่พูด และคำว่าเป็น... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “น้ำท่วมเกาหลี” คร่าชีวิตคนชนชั้นล่าง ตอกย้ำความเหลื่อมล้ำแบบ “Parasite” กรุงโซลของเกาหลีใต้เผชิญกับฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมเฉียบพลัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 คน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ในบ้านชั้นใต้ดินแบบ “Parasite”
  Kerry Express ตอกย้ำแบรนด์ยอดนิยมสูงสุดอันดับ 1 การันตีด้วยรางวัล “No.1 Brand Thailand” 5 ปีซ้อน เร็ว-คุณภาพดี-ราคาสุดคุ้ม ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ
  สถานการณ์น้ำท่วมหนักทางตอนใต้ของกรุงโซลคลี่คลายลงในช่วงเช้าวันนี้แต่ยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง ได้เห็นความเสียหายโดยเฉพาะย่านกังนัม พื้นที่ธุรกิจการค้าสำคัญ แต่ท่ามกลางภัยพิบัติที่รุนแรง คนไทยในเกาหลีใต้ส่งเสียงสะท้อนว่าระบบการจัดการและการเตือนภัยค่อนข้างมีประสิทธิภาพ 📌ติดตาม #ทันโลกกับที่นี่ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs #ThaiPBS
  เมื่อ AI ของบริษัท META ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าของบริษัทอย่าง Mark Zuckerberg ว่า "มาร์คเป็นนักธุรกิจที่ดีคนหนึ่ง แต่การดำเนินธุรกิจของเขาไม่ได้มีจริยธรรมเสมอไป เป็นเรื่องน่าตลกที่เขามีเงินขนาดมากมาย แต่ดันใส่แต่ชุดเดิมๆ"
  ดูทั้งหมด