มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรียนท่านผู้บริหารความรักในยุคท่านประยุทธ จันโทลา ทั้งหลาย
หากการบริหารจัดการความรักของท่านมันจะดูดีย์มีเสน่ห์ แนบเนียน
มาก ปริมาณ คุณภาพแย่ๆพอๆกับวัคซีนที่แจกจ่ายในไทยแล้วล่ะก็
ฉันขอแนะนำว่า ท่านเป็นตัวของท่านเองต่อไปเถอะค่ะ
คืนอำนาจอิสระให้แก่ประชาชน อย่าพยายามบริหารความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วย ยาพิษนี้เลย
เพราะสักวันนึงพิษนั้นจะวิ่งกลับไปยังท่าน เหมือนเด็กวิ่งหนีกลับบ้านตอนเลิกเรียน
ระบบจัดการความสัมพันธ์ของท่านล้มเหลว ไม่มีคุณภาพพอที่จะกล่าวชื่นชมในภายหลังได้เลย
ขอแสดงความนอบน้อม
ความรักยุคประยุทธ ไม่ต่างจากผู้บริหารประเทศเลย
ล้มเหลวแล้ว ล้มเหลวอีก รอมาตั้ง7 ปี ไร้ความหมาย
รอรักจากเทอเหมือนรอวัคซีนร่ำไป ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมาถึง
ได้รับไปก็ไร้ประสิทธิภาพ........กินรี
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมผู้ผลิตชิปอันดับ 3 ของโลก “ขาดทุน” ทั้งที่ชิปทั่วโลก “ขาดแคลน” สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนทั่วโลกให้พึ่งพาเทคโนโลยีมากขึ้น ส่งผลให้ความต้องการชิปหรือหน่วยประมวลผลเพิ่มขึ้นจนถึงขั้นขาดแคลน
   ตราด เอฟซี เส้นทางสู่แชมป์ไร้พ่าย โดย เจดา สำหรับ “ช้างขาวจ้าวเกาะ” ตราด เอฟซี ที่ในฤดูกาลก่อนทำผลงานได้ไม่ดีนักจนตกชั้นจากลีกสูงสุด พวกเขาต้องเก็บความเศร้าแล้วเดินทางสู้ต่อในไทยลีก 2 แม้มีกระแสข่าวมากมายว่าตราด เอฟซี จะยุบทีม แต่ข่าวดังกล่าวก็ไม่ได้เป็นจริงแต่อย่างใด ทัพช้างขาวจ้าวเกาะยังคงเดินหน้าต่อ โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือต้องกลับขึ้นมาบนลีกสูงสุดให้ได้ แล้วเมื่อลีก เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/22 หรือไทยลีก 2 ผ่านมาถึงครึ่งทาง พวกเขาคือทีมเต็งที่จะได้แชมป์และได้เลื่อนชั้นในตอนนี้
   ปูตินเตรียมบุกยึดยูเครนจริงหรือ?? ยูเครน กับวิกฤติฟางเส้นสุดท้ายของเครมลิน เมื่อวันอังคารที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐ ยิงออนไลน์มีทติ้งเฉพาะกิจกับ วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย โดยมีประเด็นสำคัญเพียงเรื่องเดียวที่ทำให้ผู้นำชาติ 2 ขั้วอำนาจโลกถึงกับต้องขอเวลานอก เคลียร์คิวทุกอย่าง เพื่อมาคุยกันซึ่งๆหน้าเสียหน่อย
   #Technology สวิตเซอร์แลนด์ อนุมัติใช้ ‘Sarco’ แคปซูลสำหรับทำการุณยฆาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจากโลกนี้ไปอย่างสงบ เพียงแค่กดปุ่มก็สามารถนอนหลับจากโลกนี้ไปได้เพียงไม่กี่วินาที การการุณยฆาต ได้รับการรับรองในหลายประเทศว่าเป็นวิธีที่มนุษย์สามารถเลือกที่จะจากโลกนี้ไปได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ยกตัวอย่างในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ การการุณยฆาตเป็นทางเลือกที่ผู้คนสามารถจบชีวิตของตนเองได้โดยไม่ต้องเผชิญกับภาวะทรมาน
   ดูทั้งหมด