มีบัญชีอยู่แล้ว?
สรุปคำแนะนำดีๆ ของการลงทุนในหุ้น จากบทความของพี่นิ้วโป้ง Fundamental VI
เนยได้มีโอกาสไปเจอบทความที่พี่นิ้วโป้งได้เขียนไว้
ที่เป็นเหมือนทั้งโอกาสและอุปสรรคของนักลงทุน
ก็เลยไปขออนุญาตพี่นิ้วโป้งมานำเสนอและเรียบเรียงในแบบฉบับของเนยค่ะ
อีกทั้งต้องขอขอบคุณความใจดีของ บล. Zcom
ที่สนับสนุนให้เนยได้สร้าง Content นี้ขึ้นมาด้วยค่ะ
Link เปิดพอร์ต: https://bit.ly/3eSAfzp
จะเห็นว่าทุกอย่างเริ่มที่ตัวเราเลย
Mindset ที่ดี ก็จะทำให้การลงทุนของเรามีโอกาสชนะ
และได้ผลตอบแทนที่ดีมากขึ้นค่ะ
และอย่าลืมนะคะว่า การลงทุนมีความเสี่ยง
ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุนค่ะ
  Siri’s choice คัดสรรเพื่อคุณ
  การมีวินัย สำคัญพอๆกับการทชมีทุนและมีเวลาจริงๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อนักวิจัยบอกว่า Bennu มีหินละเอียดเพียบ NASA เลยส่ง OSIRIS-REx ไปเก็บตัวอย่าง เจอหินก้อนเท่าควายแทน ก่อนหน้าที่ NASA จะส่งยาน OSIRIS-REx ไปเก็บตัวอย่างพื้นผิวของดาวเคราะห์น้อย Bennu นั้น นักวิทยาศาสตร์ก็ใช้กล้องโทรทรรศน์ส่องมันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อที่จะพิจารณาว่า Bennu นั้นมีสภาพเหมาะสำหรับการเก็บตัวอย่างจริง ๆ เช่น พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นดินร่วน หินขนาดใหญ่น้อย ลักษณะเหมือนทะเลทราย จากการวิเคราะห์ภาพถ่ายกล้องโทรทรรศน์นั้น พวกเขาก็เดาว่า Bennu น่าจะเป็นอย่างนั้นจริง ๆ
   5 ข้อผิดพลาดที่ทำให้ทำตามเป้าหมายไม่ได้เสียที ในหลายการสำรวจพบว่า 81-92% ของคนที่ตั้งปณิธานปีใหม่ (New Year’s Resolutions) ทำตามที่ตั้งไว้ไม่สำเร็จ พูดง่ายๆ ก็คือคนเรามีโอกาสถึง 8 ใน 10 ที่จะกลับมาทำนิสัยเดิมๆ มากกว่าเปลี่ยนแปลงตัวเองตามที่วางแผนไว้
   เปิดสถิติโฉนดจิ๋ว เล็กสุดในโลก กทม.มี1,000แปลง เปิดสถิติโฉนดจิ๋วที่ดินแปลงเล็กสุดในโลก 3แปลง แชมป์ยังอยู่กทม. รามอินทรา ราคาที่ดินพุ่งตร.ว.ละ2แสน สำนักงานที่ดิน ลาดพร้าว กรมที่ดิน เรียกเศษดินเจ้าของไม่ขาย คุณค่าทางใจ เหตุเกิดจาก รุกล้ำ บุกรุก เวนคืน ในเขตกทม. พบ กว่า1,000 แปลง
   ⁉️ ‘ขลิบ’ น้องสาว ..คืออะไร ..ยังไงนะ ⁉️ 🍆 ขลิบ อวัยวะเพศชาย เป็นเรื่องปกติ ที่หลายคนรู้กันดีอยู่แล้ว 🍑 ขลิบ อวัยวะเพศหญิง คนส่วนใหญ่ไม่เคยได้ยิน มันคืออะไร ขลิบส่วนไหน แล้วจำเป็นต้องทำหรือไม่?
   ดูทั้งหมด