เห็นด้วย และควรเปลี่ยนตัวผู้นำที่มีความรู้ความสามารถมากกว่านี้ ไม่ว่าจะอ้างด้วยเหตุผลใดต้องยอมรับว่าการบริหารโรคระบาดที่ผ่านมาล้มเหลววัคซีนล่าช้า สร้างความเสียหายหลายด้าน ทั้งแก่ชีวิตประชาชน รายได้ของประชาชน
ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าประยุทธ์ไม่สามารถแก้ปัญหาโรคระบาดครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน
การเปลี่ยนตัวผู้นำไม่ใช่การเปลี่ยนม้ากลางศึกแต่อย่างใด ต้องคิดด้วยว่าม้าที่เราขี่อยู่นั้นเป็นม้าแก่โรยรา ขาสั่นวิ่งไม่ไหว ไร้ประสิทธิภาพ ขี่ต่อไปก็มีแต่จะพาตัวเราไปตาย ตัวอย่างเช่นประเทศอเมริกา การเปลี่ยนผู้นำจากทรัมป์ เป็นไบร์เดนด้วยเวลาแค่ไม่กี่เดือน อเมริกาสามารถรับนักท่องเที่ยง สามารถถอดหน้ากากอนามัย สามารถจัดงานต่างๆได้
274 รับชม
  คำตอบอื่น (9)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วาระสุดท้ายของ "พระเจ้าอเล็กซานเดอร์มหาราช (Alexander the Great)" "พระเจ้าอเล็กซานเดอร์มหาราช (Alexander the Great)" คือกษัตริย์แห่งมาซีโดเนียและเปอร์เซีย ผู้ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้นำที่ยิ่งใหญ่และเกรียงไกรที่สุดพระองค์หนึ่งในประวัติศาสตร์โลก
   5 เหตุผลที่ต้องโหลดแอป Lumpsum 1. บันทึกรายรับรายจ่าย รู้ทุกการไหลเข้าออกของเงิน ไม่ต้องห่วงเรื่องเงินรั่วไหล ถ้าต้องการเก็บเงินล่ะก็เริ่มฝึกวินัยการเงิน ด้วยการทำบันทึกรายรับรายจ่ายนี่ล่ะช่วยได้เยอะเลย อีกทั้งยังสามารถบันทึกเงินเข้าออกอัตโนม้ติได้ด้วยนะ เช่น ตั้งบันทึกเงินเดือนเข้าทุกวันที่ 28 , บันทึกค่ารถไปทำงานทุกวัน ก็ตั้งได้ไม่ต้องเสียเวลา บันทึกทุกวันให้ยุ่งยากเลย
   เจ้าของสุกี้ตี๋น้อยเผยแผนหลัง Jaymart ร่วมถือหุ้น คาดปีนี้ทำรายได้เฉลี่ย 4 พันล้านบาท ย้ำ 100 สาขาภายใน 5 ปี ‘ไม่ใช่เรื่องยาก’ หลังจบดีล Jaymart ควักเงิน 1.2 พันล้านบาทเข้าถือหุ้น 30% ในสุกี้ตี๋น้อย ก็มีความเคลื่อนไหวจาก นัทธมน พิศาลกิจวนิช ผู้ก่อตั้งร้าน ถึงทิศทางในอนาคต เบื้องต้นจะได้เห็นความคืบหน้าการ Synergy ร่วมกันทันทีในปี 2566 เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจและการเติบโตในอนาคต
   Issei Sagawa มนุษย์กินคนชาวญี่ปุ่น ผู้ที่ไม่เคยต้องติดคุกและใช้ชีวิตอย่างปกติ เสียชีวิตแล้วในวัย 73 ปี
   ดูทั้งหมด