มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมทำธุรกิจ เกี่ยวกับ การขายสินค้า
1.ผมจัดจำหน่าย กุนเชียงปลากราย
กุนเชียงปลากราย ผลิตด้วยเครื่องมือจากโรงงานคุณภาพ ใช้เนื้อปลากราย 100% โรงงานอยู่ที่นครปฐม กุนเชียงปลากรายขนาด 500 กรัมหรือครึ่งกิโลกรัมราคา 150 บาท อร่อยถูกสุขอนามัยราคานี้ยังไม่รวมค่าขนส่ง 50 บาท ส่งถึงทุกบ้านทั่วประเทศไทย
Line ID : 0854441100 และ 0854449009 คุณไพบูลย์ สถาปนาวิสุทธิ์
2. Moo MALL มูมอร์ การตลาดแบบเครือข่าย
เป็นห้างสรรพสินค้า ออนไลน์ การตลาดออนไลน์ เป็นธุรกิจเครือข่ายที่ดีมากครับ ไม่ต้องเสียค่าสมาชิก ครับ
3. Top Up 2 Rich ธุรกิตสร้างรายได้ผ่านทาง
ระบบโทรศัพท์ มือถือ เครือข่าย True
โทรไม่อั้นทุกเครือข่าย และใช้อินเตอร์เน็ทฟรี จ่ายครั้งเดียว 1 ปี จ่าย 2, 090 บาท มีค่าลิขสิทธิ์ ในการร่วมธุรกิจ ใช้ระบบ ITS
คำนวณแล้ว จ่ายเดือนละ 175 บาท เท่านั้น
มีรายรับจากการทำงานขยายเครือข่าย ทำง่ายไม่ยาก เพราะทุกคนต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายและยังสามารถสร้างรายได้จากธุรกิจนี้ได้ด้วยครับ
ติดต่อสอบถามได้ที่ 090-8877-285 085-444-9009, 085-444-1100
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍ขอแสดงความยินดีกับ คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 #รักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น 👑 •คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส สาวงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อายุ 22 ปี ซึ่งเธอเกิดและโตที่ไทย ก่อนไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยซิดนีย์ ออสเตรเลีย ด้านเอกสังคมวิทยา ได้คว้ารางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปครองครอง
   🔥 Tiida_Daily 🔥 1️⃣ จีนคาดว่าการระบาดของโควิดระลอกใหม่จะรุนแรงขึ้นอีกในไม่กี่วันข้างหน้า และเจ้าหน้าที่กำลังเรียกร้องให้ใช้ “มาตรการฉุกเฉิน"
   แฟนสุดทน! หงส์โคตรโหดบุกฝังผีคาหลุม ฟุตบอลคู่ใหญ่ที่เป็นที่จับตาของทั่วโลก แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล ในศึกแดงเดือดขบวนที่ 209
   ไปดูบรรยากาศร้านกาแฟที่เมือง Nyon ประเทศ Switzerland กันค่ะ สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันหยุดแบบนี้ลาล่าพาเพื่อน ๆ มาจิบกาแฟกันดีกว่า ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Café Ex Machina เป็นที่จัดได้ว่าตั้งอยู่ใจกลาง old town ของเมือง Nyon เลยค่ะ ระหว่างทางเดินเข้าร้านก็จะเงียบเหงาสักหน่อย อาจจะเป็นเพราะวันนี้คือวันอาทิตย์ก็ได้นะคะ คนส่วนใหญ่เลยพักผ่อนอยู่บ้าน แต่คนหน้าตาดีส่วนน้อยเค้าก็จะมาร้านกาแฟกัน (หมายถึงใครอ่ะ😂) ร้าน Café Ex Machina นี่ใหญ่โตมากค่ะ เป็นร้านกว้าง ๆ ตกแต่งแบบกึ่งลอฟหน่อย ๆ บรรยากาศถือว่าดีมากค่ะ รสชาติชาเขียวเริ่ด กาแฟก็หอมอร่อย ขนมก็จัดว่าดีอ้วนคีตงคีโตช่างแม่มาค่ะแตกไปนานล้าววว 😭 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ลาล่าเขียนไว้เพิ่มเติมแล้ว 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/10/cafe-ex-machina.html?m=1 ฝาหด้วยค่า ไปค่ะไปดูบรรยากาศที่ร้าน Café Ex Machina กันดีกว่า แล้วอย่าลืมไปโยคะต่อด้วยนะคะได้ข่าวว่าจัดเค้กไป 2 ชิ้น กรี๊ดดดดดดด มาเขย่าไขมันตามลาล่าได้ที่นี่เลยค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/izfaXDqlGwk แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ 🙏🏽🤍🙏🏽
   ดูทั้งหมด