รัฐบวยหัวคาลดันปล่อยให้ประชาชนผจญกับไวรัสระบาดต่อไป ไม่ยอมสั่งซื้อใดๆทั้งสิ้น รอ รอร่าง ร่างแล้ว รอ รอตรวจ ตรวจแล้ว รอ รออนุมัติ
ผู้บริหาร รพ.ธนบุรี สายตรงถึง "ไฟเซอร์-โมเดอร์นา" แฉไทยได้ช้าเพราะรัฐบาลไม่ยอมเซ็นสัญญา
14
นายแพทย์ บุญ วนาสิน ประธานกรรมการบริษัทธนบุรี เฮลแคร์ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ THG ผู้บริหารโรงพยาบาลและธุรกิจดูแลสุขภาพ กล่าวว่า ตั้งแต่มีกา... อ่านต่อ
22
96 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
   Recheck ความรู้สึกตัวเองว่ายังมีความสุขกับงานที่ทำอยู่หรือเปล่า? ช่วงสิ้นปีแบบนี้คงถึงเวลาที่หลายคนต้องมานั่งไล่เช็คลิสต์ที่เคยตั้งเมื่อต้นปีนี้ หรือไม่ก็เตรียมตั้งเช็คลิสต์สิ่งที่อยากทำในปีหน้า
   ความโหดร้ายของทหารญี่ปุ่นต่อชาวจีนในสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพูดถึง "สงครามโลกครั้งที่ 2 (WWII)" สิ่งที่ทุกคนนึกถึงเป็นอย่างแรกๆ ก็คือความโหดร้ายและความสูญเสีย
   ราชวงศ์อังกฤษเตรียมรับเสียงวิจารณ์รอบใหม่ เมื่อสารคดีชีวิตเจ้าชายแฮร์รี และเมแกน ออกอากาศทางช่องเน็ตฟลิกซ์ ในวันพฤหัสบดีนี้ เบื้องต้นทั้งสำนักพระราชวังบักกิงแฮมและเคนซิงตัน ยังไม่มีความเห็น สารคดี “แฮร์รี-เมแกน” จำนวน 6 ตอนมีกำหนดออกอากาศ 3 ตอนแรกในวันพฤหัสบดี (8 ธ.ค.) คาดว่าจะสร้างความลำบากใจให้กับกษัตริย์ชาร์ลส์ และเจ้าชายวิลเลียม พระบิดา และพระเชษฐาเจ้าชายแฮร์รีมากยิ่งขึ้น
   ดูทั้งหมด