มีบัญชีอยู่แล้ว?
หมูเต้ายู่ สูตรภูเก็ต!!! 🐖
ดาด้าเห็นคุณแม่แฟนทำ คิดในใจ อื่มเมนูนี้น่าสนใจมากๆไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน
จึงขอสูตรจากท่านมา แล้วลองทำตาม😅
บอกได้คำเดียวเลยค่ะ ว่ารสชาติอร่อยกลมกล่อมทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือข้าวต้มยิ่งอร่อย จนลืมอ้วนกันไปเลย😁
ขั้นตอนวิธีทำก็ง่ายๆ เพื่อนๆท่านใดสนใจอยากลองทำตามดาด้าดูได้ค่ะ
วัตถุดิบที่ใช้
เต้าหู้ยี้เเดง ซื้อจากบิ๊กซี น้ำตาล น้ำมันหอย หอมใหญ่ซอย พริกสดซอย ต้นหอมหั่นท่อน หมูสามชั้นหั่น ซีอิ๊วขาว ซอสหอยนางรม เเละกระเทียมสับ🌰🌶️
วิธีทำขั้นตอนแรกตั้งกะทะใส่น้ำมันสักนิดนำกระเทียมสับลงเจียวพอหอม ใส่หมูลงไปผัด
ต่อมาหมูใกล้สุกนำเต้าหู้ยี้ลงไปผัดขยี้ให้เต้าหู้ยี้ละลายเป็นเนื้อเดียวกันกับหมู
แล้วเติมเครื่องปรุงรสลงไปเล็กน้อยชิมรสชาติดูเพราะเต้าหู้ยี้จะมีความเค็มอยู่แล้ว
เมื่อสุกได้ที่แล้วใส่หอมใหญ่ ต้นหอม และพริกสด เทใส่จานพร้อมเสริ์ฟค่ะ🌾
  Porpear พ.แพร์ แคร์เรื่องหญิง
  น่ากินมากกกกกกกค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍7 ข้อคิดดีๆจาก "พิมรี่พาย" ทำแบบนี้แล้วจะเจริญ และรวยแน่นอน‼️ 📍จากกระแสกล่องสุ่มเครื่องสำอางของ "พิมรี่พาย" ที่ขาย ได้เป็นเงินหลักร้อยล้าน ภายใน 10 นาทีเท่านั้น
   เปิด 12 เรื่องราวน่ารู้+วุ่นๆ กรณีธนาคารอสุจิ หรือ Sperm Bank ทั่วโลก ธนาคารอสุจิ หรือ Sperm Bank เป็นการให้บริการเก็บตัวอย่างน้ำอสุจิ เพื่อการใช้ต่อไปในอนาคต เช่น การผสมเทียม ความผิดปกติทางด้านร่างกาย หรือเพื่อใช้เป็นตัวอย่างงานวิจัย เป็นต้น ธนาคารอสุจิแห่งแรกของโลกเปิดที่เมือง ไอโอวาซิตีในรัฐไอโอวา สหรัฐอเมริกา และ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยที่อสุจิที่ถูกแช่แข็งจะหยุดการเคลื่อนไหว ฉะนั้นก่อนจะนำเชื้ออสุจิมาใช้จึงต้องนำหลอดบรรจุเชื้อไปละลาย และเข้าเครื่องปั่นล้าง แล้วจึงนำเชื้ออสุจิไปใช้ต่อไป ถือว่าเป็นกระบวนการสุดท้ายของธนาคารอสุจิ และต้องทำในห้องที่ปลอดเชื้อเท่านั้น
   2 ผู้นำลาว-จีน เปิดหวูดรถไฟสายประวัติศาสตร์ บ่าย 3 โมงเมื่อวานนี้ มีพิธีเปิดทางรถไฟลาว-จีน โดยการเข้าร่วมของท่านทองลุน สีสุลิด เลขาธิการใหญ่พรรคประชาชนปฏิวัติลาว ประธานประเทศ สปป.ลาว และท่านสี จิ้นผิง เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประธานาธิบดีจีน
   เหรียญ BNB , Binance Coin คืออะไร ? . เป็นเหรียญที่ใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียมในการเทรดบน Exchange . ใช้BNBซื้อขายTokenบน Binance Launchpad . BNB เปิดตัวผ่าน ICO โดยมีกำหนดราคาที่ 1ETH = 2,700BNB และ 1BTC = 20,000 BNB . BNB เป็นTokenที่ทำงานบนเครือข่าย Ethereum โดยมีจำนวนอยู่ที่200ล้านเหรียญ . BNB จะมีการเผาเหรียญเป็นระยะๆ คือจากข้อมูลเว็บBlockonomi บอกว่าทุกไตรมาศ Binance จะนำกำไร 20% มาซื้อเหรียญBNBเพื่อนำมาทำลายทิ้ง จนกว่าจะเหลือ50ล้าน BNB หลักๆก็เพื่อไว้เพิ่มDemand . สามารถใช้ชำระค่าใช้จ่ายการเดินทางได้ ซื้อของขวัญเสมือน . สรุป ถ้าเทรดบรBinance เยอะ ควรจะสะสม BNB เพิ่มเพื่อใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียม . เริ่มเทรด Bitcoin เปิดบัญชีกับ Binance https://bit.ly/3o55lqX
   ดูทั้งหมด