มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เห็นด้วย เพราะถ้าลุงนี่ลาออกสิ่งที่จะตามมาคือวิกฤติการเมือง ที่พรรคต่างๆจะฝุ่นตลบ ต่อรองผลประโยชน์แหลกลาญ กว่าจะเซทรัฐบาลใหม่ได้ คงไม่ง่ายแน่ๆ (นายกออก ครม. ออกทั้งคณะ)
 
ถ้าการเมืองยุ่ง การแก้โควิดจะชะงัก ส่งผลร้ายมากกว่าผลดี
แม้จะทำงานได้โคตรห่วย คนไทยควรต้องทน ด่ากระตุ้นไปเรื่อยๆ หวังว่าเขาจะฟังบ้าง นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุด ที่ทำได้ในตอนนี้
อย่างไรก็ตาม นายกลุง ควรวางมือหลังหมดวาระ เพราะดูแล้วท่านทำงานไม่เป็น และเพื่อรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาด
423 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BlockFi ไปไม่รอด ล้มอีกรายตามรอย FTX ทำบิตคอยน์ดิ่งใกล้หลุด 16,000 ดอลล์ หลังบล็อกไฟ (BlockFi) ประกาศล้มละลายวานนี้ (28 พ.ย.) บิตคอยน์ก็ร่วงลงใกล้หลุดระดับ 16,000 ดอลลาร์ ‘มาร์ค โมเบียส’ กูรูการลงทุนคาดแนวโน้มยังดิ่งต่อโดยอาจลงไปแตะระดับ 10,000 ดอลลาร์
   เชียร์บอลโลกที่วีรันดา รีสอร์ท ⚽️ ดูชัดทุกห้อง ระบบ Digital (True HD) ชวนแก๊งเพื่อนคอบอล มาร่วมเชียร์พร้อมกัน มันส์กว่าเดิม
   หนีไม่พ้น จีนต้องตัดสินใจผ่อนคลายนโยบายโควิดเป็นศูนย์แล้ว เพื่อลดความไม่พอใจของประชาชนลง โควิด-19 เริ่มต้นระบาดที่เมืองอู่ฮั่นของประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562
   มีไปก็ไร้ประโยชน์! 6 อวัยวะที่ไม่จำเป็นของมนุษย์ เป็นงง มีไว้ทำไม? การมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่าง นอกจากความเคยชิน สิ่งเหล่านั้นอาจจะไม่มีประโยชน์เสมอไป! โดยเฉพาะกับ ‘อวัยวะ’ บางอย่างในร่างกายมนุษย์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรม, หมอ, นักวิจัย ต่างถกเถียงกันตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าอวัยวะเหล่านั้นของมนุษย์ไม่จำเป็นต้องมี เพราะมองไม่เห็นประโยชน์ใดๆ จากพวกมันเช่น ฟันคุด ไส้ติ่ง
   ดูทั้งหมด