มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เห็นด้วย เพราะถ้าลุงนี่ลาออกสิ่งที่จะตามมาคือวิกฤติการเมือง ที่พรรคต่างๆจะฝุ่นตลบ ต่อรองผลประโยชน์แหลกลาญ กว่าจะเซทรัฐบาลใหม่ได้ คงไม่ง่ายแน่ๆ (นายกออก ครม. ออกทั้งคณะ)
 
ถ้าการเมืองยุ่ง การแก้โควิดจะชะงัก ส่งผลร้ายมากกว่าผลดี
แม้จะทำงานได้โคตรห่วย คนไทยควรต้องทน ด่ากระตุ้นไปเรื่อยๆ หวังว่าเขาจะฟังบ้าง นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุด ที่ทำได้ในตอนนี้
อย่างไรก็ตาม นายกลุง ควรวางมือหลังหมดวาระ เพราะดูแล้วท่านทำงานไม่เป็น และเพื่อรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาด
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา คาด "ฝีดาษลิง" กระจายแล้ว อาจต้องกลับมาปลูกฝีกันอีกรอบ จากกรณีพบคนติดเชื้อโรคระบาด Monkeypox หรือ โรคฝีดาษลิง ในหลายประเทศ ทั้งยุโรปและสหรัฐอเมริกา ดร.อนันต์ จงแก้ววัฒนา นักวิจัยด้านไวรัสวิทยา ไบโอเทค เผยถึง โรคฝีดาษลิง ในเฟซบุ๊ก Anan Jongkaewwattana ว่า
  รู้จัก AOTGA ธุรกิจที่จะเติบโตก้าวกระโดดหลังเปิดประเทศ หลังจากหลายประเทศเริ่มประกาศการผ่อนคลายมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดและจำกัดการเดินทางระหว่างประเทศ
  คาดคนไทยติดโควิดแล้ว 12.2 ล้านคน ประเทศไทยผ่านการระบาดของโควิดมา 4 ระลอกด้วยกัน ประกอบด้วย
  นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ายกย่องเป็นอย่างยิ่งเมื่ออาม่าวัย 72 ปี บริจาคที่ดินจำนวน 25 ไร่ พร้อมเงินสด 200 ล้าน สร้างศูนย์เวชศาสตรผู้สูงอายุ โรงพยาบาลศิริราช ที่จังหวัดสมุทรสาคร สำหรับโครงการศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุระดับชาติ โรงพยาบาลศิริราช ตั้งอยู่ที่ คลองสี่วาพาสวัสดิ์ ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร
  ดูทั้งหมด