มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันก็ต้องเสี่ยงเอานะครับ น่าจะคิด ผลได้ ผลเสีย อย่างรอบคอบมาแล้ว ซึ่งผมคิดว่าน่าจะลองดูได้ เพราะภูเก็ตเป็นเกาะ ทางเข้า ออก น่าจะควบคุมได้ระดับนึง อย่างไรก็ตามผมแอบหวั่นๆ อยู่เหมือนกัน เพราะคราวที่แล้ว นายกตู่ เสี่ยงปล่อยให้คนกลับบ้านช่วงสงกรานต์ กลายเป็นการระบาดรอบสาม ซึ่งคราวนี้ รุนแรง เอาไม่อยู่จนถึงจนขณะนี้.
คำตอบอื่น
 • เป็นโครงการแห่งความหวังค่ะ
  ไม่เปิดวันนี้ สักวันก็ต้องเปิด ทดลองดู เวิร์คก็ขยาย ไม่เวิร์คก็พับไป...
 • โรคระบาดมันจะร้ายแรงแค่ไหน..ชีวิตคนมันต่อดำเนินต่อไป เป็นไปไม่ได้เราจะหลบซ่อนตัวอยู่แต่ในบ้านตลอดไปเหมือนเต่าหดหัวอยู่ในกระดองเมื่อไฟไหม้ลามมาทั้งป่า..มันต้องเดินไปหาลำธารเท่านั้นจึงจะรอด
  ที่เขาเรียกว่า Sand Box มันก็ตามนั้น..เขาจำกัดขอบเขตให้เล่นกันในเขตกระบะทรายอย่า...
 • เหมือนแทงหัวหรือก้อยครับ
  ถ้าออกหัว การเพิ่มรายได้เข้าประเทศ
  ถ้าออกก้อย ถ้าประชาชนติดเชื้อเพิ่มขึ้นและไวรัสกลายพันธุ์จะทำยังไง?
 • อยากให้ชาวภูเก็ตออกมาตอบครับ
 • ก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดการระบาดจากไวรัสที่มันกลายพันธุ์ ที่วัคซีนที่มีในปัจจุบันเอาไม่อยู่ จากชาวต่างประเทศ สู่ คนท้องถิ่น และคนท้องถิ่นเดินทางออกจากภูเก็ตไปยังคนในพื้นที่อื่น ๆ
  นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เราคุมพฤติกรรมการใช้ชีวิตเขาไม่ได้หรอก...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปาร์ตี้ผลาญเงินจบสิ้นแล้ว เมื่อซิลิคอนแวลลีย์เตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่ของความวุ่นวายทางการเงิน อาคารริมถนนที่พลุกพล่านในตัวเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Fast ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชำระเงินสำหรับแม่ค้าออนไลน์ สำนักงานที่ร้าง อดีตบริษัทดาวรุ่งแห่งซิลิกอน วัลเลย์
  ถึงแม้จะยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่าที่สุดแล้ว วิทยาศาสตร์ทางทะเลหรือดาราศาสตร์จะเป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติมากกว่ากัน แต่ประเด็นที่น่าสนใจของผู้คนที่กำลังพุ่งทะยานสู่การแสวงหาคุณภาพชีวิตที่ดีในอวกาศ และการวิจัยจากใต้สมุทรที่เหมือนจะเป็นคู่ตรงข้ามกลับมีประโยชน์เอื้อถึงกันมากกว่าที่คิด คำอธิบายที่ชัดเจนที่สุดที่ทำให้การสำรวจอวกาศดูน่าสนใจกว่าการศึกษาท้องทะเลคงเป็นผลกระทบจากอิทธิพลของสงครามเย็น และบรรยากาศการแข่งขันทางเทคโนโลยีอวกาศของอารยประเทศตั้งแต่ช่วงปี ค.ศ. 1947 ซึ่งทำให้รัฐบาลและผู้ลงทุนเอกชนให้ความสำคัญ ด้านทะเลรองลงมาในความพยายามเอาชนะข้อจำกัดสภาพแวดล้อม ขณะที่เทคโนโลยีและชุดอวกาศสามารถป้องกันอันตรายจากกัมมันตรังสีในอวกาศและข้อจำกัดด้านความเป็นอยู่ได้บ้างแล้ว
  กรณี "ไฟไหม้สำเพ็ง" ชวนรู้ทำไม "หม้อแปลงไฟฟ้า" มีน้ำมัน 1,000 ลิตร? หลังเหตุ "ไฟไหม้สำเพ็ง" นำไปสู่การเร่งตรวจสอบ "หม้อแปลงไฟฟ้า" 400 ลูกทั่วกรุงเทพฯ โดยหนึ่งในสาเหตุ "หม้อแปลงระเบิด" อาจจะมาจากน้ำมันในหม้อแปลงร้อนจัดจนเดือด ชวนหาคำตอบว่าน้ำมันในหม้อแปลงคืออะไร? เป็นปัจจัยให้เกิดไฟไหม้หรือไม่?
  มาอีกแล้วโครงการใหม่ของ G7 โดย
  ดูทั้งหมด