เห็นด้วยครับ ดีกว่ารอ ไม่ทำอะไรเลย ขอแค่จัดการควบคุมทุกอย่างให้ได้ตามที่วางแผน ถ้าได้ผล จะได้ขยายไปจุดอื่น ถ้าไม่ work ก็หยุด
32รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • มันก็ต้องเสี่ยงเอานะครับ น่าจะคิด ผลได้ ผลเสีย อย่างรอบคอบมาแล้ว ซึ่งผมคิดว่าน่าจะลองดูได้ เพราะภูเก็ตเป็นเกาะ ทางเข้า ออก น่าจะควบคุมได้ระดับนึง อย่างไรก็ตามผมแอบหวั่นๆ อยู่เหมือนกัน เพราะคราวที่แล้ว นายกตู่ เสี่ยงปล่อยให้คนกลับบ้านช่วงสงกรานต์ กลายเป็นการระบาดรอบสาม ซึ่งคราวนี้...
   • เป็นโครงการแห่งความหวังค่ะ
    ไม่เปิดวันนี้ สักวันก็ต้องเปิด ทดลองดู เวิร์คก็ขยาย ไม่เวิร์คก็พับไป...
    • โรคระบาดมันจะร้ายแรงแค่ไหน..ชีวิตคนมันต่อดำเนินต่อไป เป็นไปไม่ได้เราจะหลบซ่อนตัวอยู่แต่ในบ้านตลอดไปเหมือนเต่าหดหัวอยู่ในกระดองเมื่อไฟไหม้ลามมาทั้งป่า..มันต้องเดินไปหาลำธารเท่านั้นจึงจะรอด
     ที่เขาเรียกว่า Sand Box มันก็ตามนั้น..เขาจำกัดขอบเขตให้เล่นกันในเขตกระ...
     • เหมือนแทงหัวหรือก้อยครับ
      ถ้าออกหัว การเพิ่มรายได้เข้าประเทศ
      ถ้าออกก้อย ถ้าประชาชนติดเชื้อเพิ่มขึ้นและไวรัสกลายพันธุ์จะทำยังไง?
      • อยากให้ชาวภูเก็ตออกมาตอบครับ
       • ก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดการระบาดจากไวรัสที่มันกลายพันธุ์ ที่วัคซีนที่มีในปัจจุบันเอาไม่อยู่ จากชาวต่างประเทศ สู่ คนท้องถิ่น และคนท้องถิ่นเดินทางออกจากภูเก็ตไปยังคนในพื้นที่อื่น ๆ
        นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เราคุมพฤติกรรมการใช้ชีวิตเขาไม่ได้หรอก...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         • มันซา มูซา คนที่รวยที่สุดในประวัติศาสตร์ ซื้อคอนโดทองหล่อ, รถเทสล่า, ไอโฟน ได้ทั้งหมดเท่าไหร่?
         SABINA เพิ่มแรงบวกรับปัจจัยหนุนไตรมาสแรก ด้วยกลยุทธ์ ‘ต้องดีจากข้างใน’ “ถามว่า มาตรการช้อปดีมีคืนช่วยกระตุ้นกำลังซื้อหรือไม่ ? หรือจีนเปิดประเทศเร็วขึ้นส่งผลดีกับเราหรือเปล่า ? ตอบได้ว่า ดีกับเราแน่นอน แต่ภายใต้ปัจจัยสนับสนุนเหล่านั้น เราต้องดีจากข้างใน
         ร้านซูชิสายพานในญี่ปุ่นประกาศยกเลิกการเสิร์ฟแบบสายพานหลังมีคนมาทำคอนเทนต์เลียจาน สืบเนื่องจากคอนเทนต์แย่ ๆ ของวัยรุ่นบางกลุ่ม ตอนนี้ร้านซูชิสายพานหลายร้านในญี่ปุ่นก็เลยได้รับผลกระทบเข้าเต็ม ๆ
         ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาการหน้าแดงหลังดื่มแอลกอฮอล์ อาจเป็นสัญญาณอันตราย อาการ “หน้าแดง” หลังดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่แก้ว แม้พบเห็นได้บ่อยในวงสังสรรค์ โดยเฉพาะในเอเชีย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาจเป็นสัญญาณอันตรายมากกว่าแค่ “แพ้แอลกอฮอล์”
         ดูทั้งหมด