เพราะเขาคนนั้นไม่ได้รับผลกระทบอะไรเลยจากการเมือง อาจจะเป็นพวกอภิสิทธิ์ชน ที่ไม่ประสบพบเจอกับความยากลำบากในการใช้ชีวิต ไม่รู้จักความเหลื่อมล้ำ เเละไม่รู้จักความอยุติธรรม
1ถูกใจ
48รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • คิดว่าเสียงตัวเองไม่มีค่า ไม่มีความสำคัญ ฉันพูดอะไรก็ไม่มีใครฟัง ไม่ว่าใครบริหารประเทศ มันก็ไม่ดีไปกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้หรอก เลยไม่รู้จะสนใจการเมืองทำไม เพราะอย่างไรฉันก็ต้องทำมาหากินเหมือนเดิม
   • ในสภาวะปกติ คนเราไม่รู้สึกถึงความเเตกต่างของคุณภาพชีวิต ไม่ได้เปรียบเทียบเทียบกับประเทศอื่น ก็เเค่ใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป
    เเต่เมื่อประเทศเผชิญปัญหาสาหัสอันเดียวกันทั่วโลก ทุกอย่างที่เป็นลักษณะของการบริหารจะปรากฎชัด ไม่ว่าจะเป็นการใช้งบประมาณ คอรัปชั่น เเละเกิดกา...
    1
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     สั่งเด้ง!ผู้กำกับสน.ห้วยขวาง เซ่นปมรีดเงินนักท่องเที่ยวไต้หวัน มีผลทันที ผบช.น. เซ็นคำสั่งเด้งผู้กำกับสน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ แล้ว โดยขาดจากตำแหน่งเดิม มีผลทันที เซ่นปมตั้งด่านรีดเงินนักท่องเที่ยวไต้หวัน
     เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา iiG ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา
     จากพนันและแพชชั่น:ไบรท์ตันวางรากฐานยังไง ทีมใหญ่จึงเอาเป็นแบบอย่าง? | Main Stand ไบรท์ตัน สโมสรจากดินแดนริมชายฝั่งตอนใต้ของเกาะบริเตนใหญ่ เคยร่วงหล่นไปรั้งท้ายของฟุตบอลลีกดิวิชั่น 3 (ลีกทูในปัจจุบัน รายการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพที่ต่ำที่สุดของอังกฤษ) 25 ปีก่อนหน้านี้
     กำลังเป็นที่ดราม่าเดือดๆในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อตอนนี้กำลังมีวัยรุ่นจำนวนหนึ่งสร้างเทรนการกินซูชิสายพานที่เลวร้ายมาก ๆ ออกมา
     ดูทั้งหมด