มีบัญชีอยู่แล้ว?
⁉️ กินยาคุมกำเนิดนานๆ อันตรายมั้ย ⁉️
..เลือดออกผิดปกติ ท้องยาก เสี่ยงมะเร็ง รึเปล่า?
.
คนที่คิดจะกินยาคุมกำเนิดต่อเนื่องไปยาวๆ
นอกจากต้องรู้วิธีการกินที่ถูกต้องแล้ว
++ แคร์เรื่องหญิง EP.30 https://youtu.be/tQGaNcBFxIg
.
🌟 พ.แพร์ วันนี้ มาเล่าเรื่อง อันตรายของยาเม็ดคุมกำเนิด ค่ะ
.
.
.
ฝากติดตามฟัง “Porpear” ได้ที่
.
#porpear #porpearpodcast #porpearchannel
#porpearพแพร์แคร์เรื่องหญิง #เรื่องผู้หญิง #พแพร์แชร์ให้ฟัง
#porpearแคร์เรื่องหญิง #ยาคุมกำเนิด #อันตรายจากยาคุม
ขอบคุณภาพจาก www.freepik.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Suphaluck Jum
  ขอบคุณมากค่ะคุณหมอ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • ภาพถ่ายของทหารชาวอเมริกันคนหนึ่ง ที่กำลังถูกควบคุมตัวโดยหญิงชาวเวียดนามเหนือ ในช่วงสงครามเวียดนาม สำหรับภาพถ่ายภาพนี้ ถูกถ่ายโดยช่างภาพแนวสงครามชาวเยอรมันตะวันออก โทมัส บิลฮาร์ดท์ (Thomas Billhardt) ในปี 1967
   📢สวัสดีคะ วันนี้แอดมินมีแต้มบุญความรู้มาให้สะสมอีกแล้วจ้า😀 ================ 📍ทุกท่านคะ....เคยได้ยินคำนี้ไหมคะ "เบญจภาคี" แล้วคิดถึงอะไรกันเอ่ย ‼️ หลายท่านคงต้องคิดถึง "เบญจภาคี" สุดยอดพระเครื่องของประเทศไทยที่ยิ่งกาลเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่มูลค่ายิ่งทวีคูณ ซึ่งประกอบด้วย พระสมเด็จวัดระฆัง พระรอด พระนางพญา พระผงสุพรรณและพระซุ้มกอ ด้วยความเชื่อกันว่ามีพุทธคุณสูง คุ้มครองแคล้วคลาด ค้าขายร่ำรวย เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและเมตตามหานิยม.....กล่าวกันว่ามีเงินมากเพียงใดแต่ถ้าไม่มีบุญวาสนาก็ไม่สิทธิ์ได้มาครอบครอง....ความเชื่อคู่กับสังคมไทย........แอดมินออกตัวก่อนนะคะ ไม่มีความรู้เรื่องพระ...แอบเอาความรู้ของคนอื่นมาเล่าให้ฟังคะ....😀😀 📍 หากจะกล่าวถึงในวงการอาหารก็จะมี "อาหารจีนเบญจภาคี" คือ อาหารที่เลอค่า หายาก สรรพคุณสูงเทียมฟ้า....โดยมีความเชื่อที่สืบทอดกันมาหลายพันปีของประเทศจีนว่าอาหารเบญจภาคีเป็นอาหารสำหรับฮ่องเต้เท่านั้น.....สามัญชนคนธรรมดาไม่มีสิทธิ์ได้รับประทานในสมัยอดีตกาลเนื่องด้วยเป็นของหายาก (Rare Item) ยิ่งเก็บไว้นานยิ่งมูลค่าสูง สรรพคุณในการให้ประโยชน์ต่อร่างการมากล้นเหลือคณาเฉกเช่นเดียวกับชุดพระเบญจภาคี ซึ่ง "อาหารจีนเบญจภาคี" ประกอบด้วย หูฉลาม ปลิงทะเล รังนก กระเพาะปลาและเป๋าฮื้อ
   บุกจับนายก อบจ.จันทบุรี - พระครูปลัดฯ ทุจริตเงิน เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 19 ต.ค. พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผบก.ปปป. นำกำลังเจ้าหน้าที่ บก.ปปป. บูรณาการกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ บก.ป. ,บก.ทล. ,บก.ปอท. บก.ปอศ. รวมถึงหน่วยงานอื่นๆในสังกัด บช.ก. และเจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) กว่า 100 นาย เปิดปฏิบัติการ “จันทบูร” นำหมายค้นศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 2 เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายจำนวน 9 จุด ในพื้นที่ จ.จันทบุรี เพื่อเชิญตัวผู้เกี่ยวข้องกับการทุจริตงบสนับสนุนมูลนิธิพุทธมณฑลจังหวัดจันทบุรี มาทำการแจ้งข้อกล่าวหา ตามความผิดมาตรา 157 ละเว้นหรือปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบหรือทุจริต และมาตรา 151 ผู้ใดเป็นเจ้าพนักงาน มีหน้าที่ซื้อ ทำ จัดการหรือรักษาทรัพย์ใด ๆ ใช้อำนาจในตำแหน่งโดยทุจริต อันเป็นการเสียหายแก่รัฐ
   ฉาวอีก‼️ ‘ไห่ตีเหลา’ โดนลูกค้าจับได้ ให้อาหารปริมาณน้อยเกินจริง 🔥 วันนี้มีข่าวที่ได้รับความสนใจตกเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์จีน ที่เกี่ยวกับดราม่าร้านชาบูหม้อไฟเจ้าดัง ‘ไห่ตีเหลา’ (海底捞)
   ดูทั้งหมด