เรากำลังรู้สึกอยากตาย จะอเอาความคิด ความรู้สึกนี้ออกไปได้อย่างไร 😭😭 ?
คำถามนี้ถูกลบ
สู้ต่อไปเป็นกำลังใจให้ครับ ผมก็ผ่านจุดที่แย่ๆมาแล้ว โดนเพื่อนโกงไปเป็นล้าน ทำงานที่ใหม่ก็เบิกเงินยากมากๆๆ ปั๊มลายนิ้วมือ, ขึ้นศาล, โดนขู่ทําร้าย, โดนขู่ฆ่า, ไม่มีเงินเติมน้ำมัน, กินข้าวต้องนับเหรียญซื้อ ครอบครัวไม่รู้เพราะอยู่กันคนละที่
แต่ยังไม่จิตตกเท่าโดนคนในครอบครัวกดดัน ไม่ว่าจะลำบากขนาดไหนกำลังใจสำคัญมาก เป็นกำลังใจให้นะครับ
185 รับชม
  แค่ท้อ..แต่ไม่ได้หมดหวัง
  หนูครึ่งล้านกะหนี้ที่ไม่ได้ก่อ มีนมาจากความไว้ใจ ครอบครัวกดดัน ตกงาน เพื่อนหนีหายไม่เหลือใคร เหมือนตัวคนเดียว มันเจ็บปวดค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ปฏิวัติซ้อนซ่อนเงื่อนในเปรู #เมื่อประธานาธิบดีรัฐประหารตัวเองไม่สำเร็จ เมื่อวันพุธ (7 ธันวาคม 2022) เชื่อว่าชาวเปรูเกือบทั้งประเทศคงจับตามองความเคลื่อนไหวในสภาอย่างใกล้ชิด และกลายเป็นปรากฏการณ์ทางการเมืองตลอด 24 ชั่วโมงที่เข้มข้น แบบอัดแน่นทุกทฤษฎีการเมืองภาคสนาม รวบตึงอยู่ในสภาเปรูในวันเดียว
   ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
   หลังจากที่มีการจับกุมกลุ่มคนเยอรมันเตรียมวางแผนจะบุกอาคารรัฐสภา สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และยึดอำนาจ เมื่อ 7 ธันวาคม 2565 มีเพื่อนไลน์ไอดี @ntp59 ท่านหนึ่งเขียนมาถามผมถามว่า…
   • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
   ดูทั้งหมด