มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดเหมือนผมไหมครับ ? สำหรับท่านที่ชอบติดตามข่าวสารบ้านเมือง ถ้ามีแอป blockdit เพียงแอปเดียว ทุกอย่างจบเลย มีคนรายงานได้รวดเร็ว ละเอียดรวมทั้งวิเคราะห์ในเชิงลึกให้เราด้วย ?
คำถามนี้ถูกลบ
เห็นด้วยครับเข้ามาแล้วรู้สึกว่าปลอดภัยทางอารมณ์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Binance Chain ถูกแฮ็ก คนร้ายหลอกพิมพ์เงินไปได้มูลค่ากว่า 560 ล้านเหรียญสหรัฐ คนร้ายสามารถโจมตี Binance chain และทำให้ bridge ส่งเหรียญ BNB 1,000,000 BNB เข้า address ของคนร้ายได้สองครั้ง ซึ่ง @samczsun นักสืบคริปโตที่สอบสวนการแฮ็กมาหลายครั้งแล้ว แซวว่า ถ้านี่ไม่ใช่การจัดรางวัลสมนาคุณครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของโลก web3 ก็แปลว่าคนร้ายเจอช่องโหว่ครั้งใหญ่เข้าให้แล้ว
   ความมั่นใจถ้าไม่ใช่ “เรา” ใครก็สร้างให้ไม่ได้ Nowadays เดี๋ยวนี้!! วันนี้!! เป็นยุคที่ใครๆ ก็ส่งเสริมให้การมองเห็นคุณค่าในตัวเองเป็นเรื่องสำคัญแบบนัมเบอร์วันไปเลย แอนตี้สุดเลยคือการบูลลี่ การกดการเหยียดผู้อื่น
   ทำไมต้องงดการแชร์เรื่องราวและการกระทำของผู้ก่อเหตุ ในกรณีสังหารหมู่ที่ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู จากกรณีที่มีอดีตตำรวจได้ใช้อาวุธทั้งมีดและปืน ในการทำร้ายเด็กเล็ก -ครูพี่เลี้ยงที่ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก จังหวัดหนองบัวลำภู ตลอดจนทำร้ายผู้คนระหว่างหลบหนี
   กรณีศึกษา Bluekoff ผู้อยู่เบื้องหลัง ธุรกิจร้านกาแฟกว่า “หมื่นราย” ของไทย “Bluekoff” อาจเป็นชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นหูใครหลายคนนัก แต่รู้หรือไม่ว่า ชื่อนี้กลับเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่คนทำ “ธุรกิจร้านกาแฟ” เนื่องจาก Bluekoff จะเน้นโมเดลธุรกิจแบบ B2B
   ดูทั้งหมด