ให้อาหาร ให้เงิน ให้ความคิด ความรู้ ทัศนคติ และความหวังค่ะ สมควรมีองค์กรที่ไม่หวังผลประโยชน์ในด้านใดๆทั้งสิ้นรวมถึงการเมืองมาช่วยตรงส่วนนี้อย่างแท้จริง
81 รับชม
  ไปไง มาไง
  ในบ้านเราคนไร้ที่พึ่งทางกายถือว่ายังน้อยอยู่นะค๊ะเมื่อเทียบกับหลายประเทศในแถบเอเชียเรา แต่คนที่ไร้ที่พึ่งทางใจนั้นมีเกลื่อนทุกตร.ม.แม้มีที่พักพิงกาย แ... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น (1)
  • ให้ข้าวสารและยาค่ะ เพราะที่บ้านทำนา ตั้งแต่เด็กจำความได้ว่าแม่มักจะให้ข้าวสารและยากับคนแก่แถวบ้านและคนรู้จักบ่อยๆค่ะ เพราะเป็นสิ่งจำเป็น แถมข้าวสารยังสามารถนำไปขายได้อีกด้วยค่ะ ถ้าเขาต้องการที่จะเปลี่ยนเป็นเงินเอาไว้ใช้จ่ายอย่างอื่น
   46 รับชม
    พิทักษ์ รักแซ่
    ติดต่อมูลนิธิผู้เกี่ยวข้อง จัดหาที่พัก ฯลฯ จัดหางานสร้างคุณค่าและเลี้ยงชีพ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    #ชาวจีนแห่เกาะ Twitter ครูหลี่ #กระบอกเสียง1เดียวของชาวจีนท่ามกลางการประท้วงนโยบายZero Covidครั้งใหญ่ ในเมืองไทย เราอาจจะคุ้นชื่อ และลีลาการนำเสนอข้อมูลของกลุ่มที่ชื่อว่า "นักเรียนเลว" มาบ้างแล้ว ที่สร้างกระแสในสังคมอยู่พอสมควรทีเดียว แต่ในวันนี้ที่เมืองจีน มีโมเดลในลักษณะคล้ายคลึงกันกับบ้านเรา ที่มีใครสักคนขอสวมบทเป็น "ครูเลว" บ้าง จะแปลกอะไร
    10 - 11 ธ.ค.นี้ เปิดจองครั้งแรก The Gentry Phatthanakan 2 วิลล่าหรู 3 ชั้น แรงบัดาลใจจาก Vermilion Cliffs ผสานความโมเดิร์น สู่งานดีไซน์หรู เพื่อหลอมรวมความเป็นหนึ่งในรอบด้าน สัมผัสความสง่างามที่เหนือกาลเวลาของ ‘Vermilion Cliffs National Monument’ หุบผาหินทรายที่มีอายุมากกว่า 190 ล้านปี เกิดจากการกัดเซาะของกระแสลม ฝน จนกลายเป็นผาหินที่มีลวดลายสวยงามและถูกเนรมิตโดยธรรมชาติ
    วิธีใดบ้างที่ช่วยให้เราเป็น High Performer | 5M EP.1365 สำหรับคนทำงานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเด็กจบใหม่หรือพนักงานซีเนียร์มากประสบการณ์ ถ้าหากอยากจะประสบความสำเร็จในที่ทำงานนั้น หนึ่งในปัจจัยสำคัญก็คือการเป็น High Performer หรือพนักงานศักยภาพสูงที่น่าจับตามอง ซึ่งการเป็น High Performer นั้นก็สร้างคุณค่ามากมายทั้งให้กับองค์กรที่เราทำงานให้รวมถึงคุณค่าในตัวเราเอง ที่จะนำพามาซึ่งผลตอบแทนที่งดงามและความสำเร็จมากมายเลยทีเดียว โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 7 วิธีสำคัญที่จะช่วยให้เรามีคุณค่า ด้วยการเป็นคนทำงานที่เรียกว่า High Performer นั่นเอง #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
    Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
    ดูทั้งหมด