มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่วงประกาศล็อคดาวน์ในกทม. ที่โควิด-19ระบาดนี้
สัญชาตญาณของคุณแนะนำให้คุณทำอะไร
มาเล่นPick a Cardกันค่ะ
เลือกไพ่ไว้ในใจระหว่าง 1, 2, 3, 4 มา 1 ใบ
เลือกแล้วเดี๋ยวไปดูเฉลยต่อกันได้เลยจ้ะ
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ได้น้า
ฝากติดตามแม่หมอตามช่องทางต่างๆ เหล่านี้ด้วยจ้ะ
Facebook: Ammyทาโร่ต์ดวงดาว
YouTube: Ammy Tarotduangdao
TickTock: Ammytarotduangdao
Blockdit:Ammyทาโร่ต์ดวงดาว
#Ammyทาโร่ต์ดวงดาว
#PickACard
#WhatToDoDuringLockDown
#หมอดูแม่นๆ
#ดูดวงแม่นๆ
ผู้ที่เลือกไพ่หมายเลย 1
ใครเลือกเลขนี้ อ่านเฉลยดูนะจ้ะ
คนที่เลือกไพ่หมายเลข 2
เพิ่มความเป็นศิลปะในใจหน่อยจ้ะ
คนที่เลือกไพ่หมายเลข 3
1
คุณเจ๋งอยู่แล้ว เพิ่มอีกนิดเดียวเองจ้ะ
1
คนที่เลือกไพ่หมายเลข 4
ที่สำคัญ อย่าลืมติดตามเนื้อหาดีๆ เกี่ยวกับดวงชะตา
ตามchannels ของแม่หมอเหล่านี้นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถอดบทเรียนโควิดสิงคโปร์ก่อน “เปิดประเทศ” ความสำเร็จในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของประเทศร่ำรวยอย่างสิงคโปร์ ทำให้หลายประเทศที่กำลังต่อกรกับไวรัสร้ายต้องอิจฉา แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตที่พุ่งทุบสถิติ กลายเป็นเครื่องเตือนใจว่าความเสี่ยงอาจยังรออยู่ข้างหน้า
   8 1/2 EP955 - องค์กรใหญ่ขโมยภาษีประชาชนได้ยังไง - - - ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   เทคนิคการจดโน้ตแบบคอร์เนล วันก่อนแอดไปเป็นนักเรียนแถวหน้าใน Workshop "จด - จำ - ทำให้ได้" ของ รายการ THE ORGANICE โดยพี่โจ้ ฉวีวรรณ เป็นคนดำเนินรายการ และนี่คือส่วนหนึ่งของเนื้อหา ต้องบอกว่าดียย์งามมาก เพราะมันคือการจดโน้ตแบบขั้นเทพ!!
   -- สิ่งที่ร้านอาหารต้องเจอแน่ๆ ในปี 2022 เตรียมวางแผนรับมือแต่เนิ่นๆ ไว้เลย -- จากผลกระทบของสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นเลยว่าการทำธุรกิจร้านอาหารนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก รูปแบบการทำธุรกิจแบบเดิมๆ ที่เคยใช้ในปีนี้ อาจใช้ไม่ได้แล้วในปีหน้า เราเลยจำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจกับพฤติกรรมใหม่ ๆ บริบทใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ผมจะมาสรุปให้ฟังกันครับ
   ดูทั้งหมด