มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องรอดดิครับ ถามได้
คุณยังหลับ แล้วตื่นมา ลุกขึ้นยืนได้ ไม่เปนอัมพาต ไม่ป่วยจนติดเตียง
จะท้อทำไมครับ
ยิ้ม .. แล้วสู้ไปด้วยกันนะ
T. Udomkaewkanjana
คับๆ สู้คับสู้!! ห้ามท้อสินะ สองมือ สองเท้า หนึ่งสมองน้อยๆเรายังมี^^*
คำตอบอื่น
 • ต้องรอดค่ะ เราเองก็ตกงาน รายได้ไม่มี ใช้เงินเก็บจนจะหมดแล้วเหมือนกัน โชคดีไม่มีหนี้
  ต่อให้หาทางออกในสถานการณ์แบบนี้ไม่ได้ก็จงมีศรัทธาและเชื่อมั่นในตัวเองว่าจะอดทนกัดฟันยืนหยัดและผ่านพ้นมันไปให้ได้...
  T. Udomkaewkanjana
  หาทางออกไม่ได้จริงๆ แต่จะอดทนให้ถึงที่สุด ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ดีๆนะคับ สู้ๆ!! รอแสงสว่างปลายอุโมงค์ ไม่เครียดคับ ไม่เครียด ยิ... ดูเพิ่มเติม
 • เป็นกำลังใจให้ครับ​ ถ้าถึงที่สุดแล้ว ขอให้มีศรัทธาในตนเอง ที่ต่อสู้ฝ่าฟันทุกสิ่งมาอย่างยากลำบาก ความจริงที่โหดร้ายไม่ควรทำให้ตัวตนที่แท้จริงของเรา​แปดเปื้อน
  ถ้าเจอทางออกที่ดี จะกลับมาแนะนำครับ
  T. Udomkaewkanjana
  ศรัทธาในตัวเอง ชอบคำนี้ ไม่เคยใช้มาก่อนเลย ความจริงมันโหดร้าย โดยเฉพาะเรื่องของโควิด19 เราจะไม่ยอมให้เจ้ามาแปดเปื้อนเราเด็ดขาด... ดูเพิ่มเติม
 • ต้องอดทน ให้กำลังใจตัวเองและคนรอบข้างครับ สถานการณ์มันย่ำแย่ อย่าปล่อยใจให้ท้อแท้ มันจะสิ้นหวัง ต้องคิดบวก ยิ้มสู้ เราจะรอดไปด้วยกันครับ
  T. Udomkaewkanjana
  คิดบวก ยิ้มสู้ เป็นกำลังใจให้กันนะคับ^^* สัญญาจะไม่สิ้นหวัง ㅠㅠ ขอบคุณสำหรับกำลังใจ 😁😁😁😁😁
 • ชีวิตอีกหลายล้านคนในประเทศ ก็ไม่ต่างกับคุณเท่าไหร่หรอกครับ
  ผมเองก็เตรียมตัวทิ้งทุกอย่างออกไปเป็นคนเร่ร่อนแล้วครับ
  T. Udomkaewkanjana
  อย่าเพิ่งเร่ร่อนนะคับ ข้างนอกมันอันตราย ไม่ต้องทิ้งสิ่งหรอกคับ ทิ้งแค่ที่จำเป็นก็พอ รักษาตัวให้รอดและปลอดภัยนะ เป็นกำลังใจให้คับ ✌🏻
 • เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ปล่อยวางทุกอย่าง และให้เวลาเยียวยาทุกสิ่ง
  T. Udomkaewkanjana
  จริงคับ ให้เวลา และอย่าลืมมีความหวังด้วยนะคับ ✌🏻 สู้ๆนะคับ ฮึบๆๆ 😆
 • รู้สึกเหมือนกันค่ะแต่ไม่คิด ท้อนะค่ะ โสทิ้งแล้วค่ะ บ้านรถ ถ้าจะโดนยึดก็ไม่เสียใจ เราทำดีที่สุดแล้วค่ะมันไม่ใช่วิกฤติแค่เราคนเดียวแต่..เป็นทั้งโลก อย่าไปคิดสั้นนะค่ะ เราต้องคิดถึงครอบครัวเข้าไว้ สู้นะค่ะ
  T. Udomkaewkanjana
  เราจะต้องกลับมาใหม่ เริ่มใหม่ หาใหม่ เราจะไม่ตายง่ายๆนะคับ ไม่ท้อคับ ไม่ท้อ สู้ๆ ✌🏻 เป็นกำลังใจให้กันนะคับ^^* 😁😁😁😁😁
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สถานการณ์น้ำท่วมหนักทางตอนใต้ของกรุงโซลคลี่คลายลงในช่วงเช้าวันนี้แต่ยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง ได้เห็นความเสียหายโดยเฉพาะย่านกังนัม พื้นที่ธุรกิจการค้าสำคัญ แต่ท่ามกลางภัยพิบัติที่รุนแรง คนไทยในเกาหลีใต้ส่งเสียงสะท้อนว่าระบบการจัดการและการเตือนภัยค่อนข้างมีประสิทธิภาพ 📌ติดตาม #ทันโลกกับที่นี่ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs #ThaiPBS
  SABUY เผยงบ Q2/2565 กวาดกำไร 356 ล้านบาท โตพุ่งแรง 657% ทำรายได้แข็งแกร่ง 756 ล้านบาท ชูกลยุทธ์ก้าวสู่ธุรกิจไลฟ์สไตล์ เสริมแกร่งทีมบริหารสร้างฐานอาณาจักร มุ่งสู่ “ตื่นยันหลับ ชีวิตติดสบาย” บมจ.สบาย เทคโนโลยี (SABUY) เผยผลประกอบการไตรมาส 2 ประจำปี 2565 รายได้รวมและกำไรเติบโตต่อเนื่อง โดย SABUY มีรายได้รวม 756 ล้านบาท (เพิ่มขึ้น 95%) กำไรสุทธิ 356 ล้านบาท (เพิ่มขึ้น 657%) จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน
  สาวหวังโพสต์ภาพบิกินี่เซ็กซี่ กลายเป็น “ภาพไวรัลสุดหลอนแทน😰‼️” เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมาค่ะ สาวได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดบิกินี่เซ็กซี่ลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว แต่ภาพกลับเป็นไวรัลหลอนแทน‼️
  “น้ำท่วมเกาหลี” คร่าชีวิตคนชนชั้นล่าง ตอกย้ำความเหลื่อมล้ำแบบ “Parasite” กรุงโซลของเกาหลีใต้เผชิญกับฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมเฉียบพลัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 คน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ในบ้านชั้นใต้ดินแบบ “Parasite”
  ดูทั้งหมด