มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรียนสาขารัฐศาสตร์ แต่ผิดพลาดที่ตัวเองไม่จริงจังกับงานเมื่อก่อน
แต่มาตอนนี้จิงทุกงานที่ทำได้เพราะต้องการหารยได้เพิ่มภาระมากขึ้น ผมเชื่อว่าคนเราเปลี่ยนตัวเองได้เสมอแค่คิดและตั้งจัยทำไห้ดีที่สุดไนสิ่งที่ทำนั้น
  คำตอบอื่น
  • เรียนอะไรที่มันสามารถทำงานเป็นชิ้นเป็นอันได้จริง ๆ จะได้เปรียบกว่า และต้องให้ทำได้แบบเชี่ยวชาญแบบยอดฝีมือเลย
   ช่างไม้ ช่างเหล็ก ช่างปูน ช่างเชื่อม สารพัดซ่อมได้ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ มอเตอรไซค์ เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์..ฯลฯ...
   • การเรียน ไม่ได้รับรอง ว่าจะมีงาน หรือไม่ตกงาน
    การไม่ได้เรียน ก็เช่นกัน... อ่านต่อ
    • สาขาที่เฉพาะทางหน่อยครับ แบบคนเรียนน้อย ในอนาคตยังเป็นที่ต้องการ เช่น เทคนิคการแพทย์ หมอฟัน เภสัช กายภาพบำบัด โปรแกรมเมอร์ที่เก่งในแต่ละด้าน
     • เราเรียนสาขาภาษาอังกฤษจีนค่ะ เป็นสาขาที่มีงานรองรับเยอะมากกกก แต่ถ้าสุดท้ายเราเรียนจบไปสอบ Toeic สอบ Hsk ไม่ผ่านก็คงตกงานเหมือนเดิม อย่าลืมเลือกตามความชอบนะคะ จะตกงานหรือไม่ก็อยู่ที่เรามากกว่าว่าจะทำให้ตัวเองตกงานมั้ย
      • เรียนในสิ่งที่เราชอบเเละถนัดคับ แล้วจะเป็นหนึ่งในสายนั้นๆ แล้วจะทำงานอย่างมีความสุขคับ
       • ทุกสาขามีสิทธิตกงานหมดครับ ขึ้นอยู่ความรู้
        ความพยายามของเราศักยภาพที่จะทำให้เราอยู่รอด😶
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         มีเงิน แต่ซื้อไม่ได้! กรณีศึกษา 'ไทยเบฟ' สน KFC เจอ ‘ยัม’ ยำ และอดซื้อ “เบียร์” 'เงิน' อาจซื้อได้ทุกอย่างหากมากพอ แต่ในเกมธุรกิจบางทีเงินอาจไม่ใช่คำตอบทุกอย่าง ขนาดยักษ์ใหญ่รายได้แสนล้าน กำไร "หมื่นล้าน" ติด Top 10 บิ๊กเครื่องดื่มเอเชีย "ไทยเบฟเวอเรจ" พลาดพลั้งมาหลายดีล ส่องกรณีศึกษา เมื่ออยากได้ 'KFC' แต่เจอยัมฯ ยำ และผิดหวังจากฮุบเบียร์ในตลาด
         บริษัท ซาบีน่า ฟาร์อีสท์ จำกัด ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “สถานประกอบการต้นแบบในการชำระเงินกองทุนประกันสังคมดีเด่น ประจำปี 2565” คุณอินทิรา อิ่มจิตต์ ผู้จัดการส่วนทรัพยากรมนุษย์เป็นผู้แทนในการรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “สถานประกอบการต้นแบบในการชำระเงินกองทุนประกันสังคมดีเด่น ประจำปี 2565” จากนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานในวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานประกันสังคมครบรอบ 32 ปี
         "ไต้หวัน" ตุนอาหารและพลังงาน พร้อมรับภัยคุกคามจาก "จีน" ล่าสุด!! ทางการไต้หวัน เปิดเผยว่า เกาะแห่งนี้กำลังกักตุนสินค้าที่จำเป็น เช่น อาหารและพลังงาน เตรียมพร้อมหากเกิดความขัดแย้งในช่องแคบไต้หวัน
         ยูเครนแจกยาเม็ดไอโอดีนป้องกันรังสี เตรียมรับมือระเบิดนิวเคลียร์ ทางการกรุงเคียฟออกประกาศแจกจ่ายยาเม็ดไอโอดีน แบบที่เรียกว่าโพรแทสเซียม ไอโอไดด์ ซึ่งหากกินก่อนหรือหลังได้รับผลกระทบจากกัมมันตภาพรังสีทันที จะช่วยลดผลกระทบจากกัมมันตภาพรังสีต่อต่อมไทรอยด์ลงได้
         ดูทั้งหมด