มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราก็เป็นนะโลกส่วนตัวสูง บางเวลาก็อยากอยู่คนเดียว มีพื้นที่ส่วนตัว แต่บางเวลาก็เหงาอยากมีเพื่อน ขอแค่คนใกล้ชิดเข้าใจก็พอค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ก็เคยเป็นนะ แต่การอยู่บนโลกใบนี้ เราก็ต้องปรับตัว เรียนรู้ที่จะเข้าสังคม ไม่ได้หมายความว่าให้เปลี่ยนตัวเองนะ แต่ให้ปรับตัวได้ตามสถานการณ์
   เพราะไม่งั้นเวลาต้องไปร่วมงาน หรือทำกิจกรรมอะไรกับคนหมู่มาก มันจะยากลำบากสำหรับเรา...
    SaiChi Chayapa
    ใช่เลยค่ะ
   • ความสุขคนเราต่างกันครับ มีหลายแบบ สำหรับผม คนที่โลกส่วนตัวสูงคือคนธรรมดาคนนึง
    • ตราบเท่าที่ยังสามารถแสวงหาความสุขได้ ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรครับ
     แต่ปัญหาจะเกิดเมื่อต้องเข้าร่วมกับสังคม อาจจะทำอะไรตามแต่ใจตัวเองคิด โดยไม่สนใจว่าสังคมนั้น เขามีวัฒนธรรมประเพณี ระเบียบปฏิบัติอย่างไรในการสมาคมกัน จนถึงขั้นอยู่ร่วมสังคมไม่ได้ เพราะขาดประสบการณ์เรียนรู้สังคม...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เคยเป็นไหมตื่นมาสดชื่น ก็ทำให้ทั้งวันอะไรๆ ก็ดูสดชื่นไปหมด เคยไหมตื่นมาเหนื่อยๆ ขี้เกียจลุกออกจากเตียง วันนั้นทั้งวันก็เลยเนือยๆ เอื่อยๆ รู้จัก "Emotional Spiral" เมื่ออารมณ์แรกของวัน ส่งผลต่อชีวิตทั้งวันของเรากว่าที่คิด ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้เราจะไปฟังกันว่า อารมณ์ตั้งต้นจะส่งผลอย่างไรบ้าง ต่อการดำเนินชีวิตวันนั้นของเรา #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
      อีลอน มัสก์ กลายเป็นคนไร้บ้าน ล่าสุด อีลอน มัสก์ ได้กลายเป็นคนไร้บ้านไปเรียบร้อย หลังจากเขาขายบ้านหลังสุดท้ายในแคลิฟอร์เนียไปเรียบร้อย
      EP 1254 Book Review ชีวิตไม่ติดกับ กำจัด 7 กับดักขวางความสำเร็จ ตอนที่ 2 มา Review เป็นตอนจบของหนังสือเล่มนี้ครับ ตอนนี้จะเป็นเรื่องสิ่งที่เราควรทำเพื่อให้หลุดจากกับดักเหล่านี้ ลองฟังและนำไปปรับใช้กันได้นะครับ
      ชาวเน็ตแห่อาลัย "ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิต ขอแสดงความเสียใจ "ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุ พี่ชายแท้ๆแจ้งข่าวพร้อมโพสต์แสดงความอาลัยถึงน้องสาว
      ดูทั้งหมด