มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมSmart Phone รุ่นใหม่ๆถึงเปิดฝาหลังไม่ได้? ?
คำถามนี้ถูกลบ
เขาออกแบบให้ใส่ซิมและเมมจากด้านข้างแทนครับ แต่เราสามารถเปิดฝาหลังโดยการงัดจอออกมาก่อนครับ
  นาม สมมุติ
  บอกให้ก็ได้คัฟ เพราะไม่ต้องการให้ผู้ใช้ถอดแบตเตอรี่ออกไปชาจภายนอกเหมือนที่ชาจบางรุ่นเมื่อก่อร เพราะจะทำให้Bluetooth ที่ตั้งค่าให้เปิดAutoตอนแแบตเตอรี่... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ยูเครนแจกยาเม็ดไอโอดีนป้องกันรังสี เตรียมรับมือระเบิดนิวเคลียร์ ทางการกรุงเคียฟออกประกาศแจกจ่ายยาเม็ดไอโอดีน แบบที่เรียกว่าโพรแทสเซียม ไอโอไดด์ ซึ่งหากกินก่อนหรือหลังได้รับผลกระทบจากกัมมันตภาพรังสีทันที จะช่วยลดผลกระทบจากกัมมันตภาพรังสีต่อต่อมไทรอยด์ลงได้
   “LIGHTING Design, make your home to life with smart” LIGHTING เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญ เข้ามาเพิ่มฟังก์ชันและช่วยเติมเต็มให้บรรยากาศในบ้านสวย อบอุ่น และดูมีชีวิตชีวา
   "ไต้หวัน" ตุนอาหารและพลังงาน พร้อมรับภัยคุกคามจาก "จีน" ล่าสุด!! ทางการไต้หวัน เปิดเผยว่า เกาะแห่งนี้กำลังกักตุนสินค้าที่จำเป็น เช่น อาหารและพลังงาน เตรียมพร้อมหากเกิดความขัดแย้งในช่องแคบไต้หวัน
   รู้จักเทรนด์ “FatFIRE”เมื่อคนไม่อยากทำงานที่รักแต่อยากทำงานที่รวย ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นเทรนด์และนิยามการทำงานรูปแบบใหม่ๆ มากมาย ที่ต่างก็ได้รับการถกเถียงจนกลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Job Hopper, Quiet Firing, หรือ Hybrid Working
   ดูทั้งหมด