มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไปขอโทษเขาถ้าเราผิด ถ้าเขาให้อภัยก็ขอบคุณ แต่ถ้าไม่อภัยก็ตามนั้น คงต้องถกเถียงกันในชั้นศาล
  Daraney
  เคยคิดจะไปขอโทษนะคะ (ตอนที่เขาเรียกคุยและให้หัวหน้าเขามานั่งฟังเรากับเขาคุยกัน) แต่พอมานั่งทบทวนการกระทำของตัวเองและเขาแล้ว 1.เราไม่ได้ทำอย่างที่เขากล... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • ทำอะไรไม่ได้..ถ้าศาลประทับรับฟ้อง ก็รอหมายศาล; แต่งตั้งทนาย; ไกล่เกลี่ย; ไต่สวน..ว่าไปตามลำดับ ..
   ถ้าเตรียมก็เตรียมหลักฐานพยานไว้ต่อสู้คดีให้พร้อม...
    Daraney
    ล่าสุดทางเราหาทนายพร้อมไปตามนัด แต่ในวันที่ศาลนัดเขากับขอยกฟ้องก่อนแล้ว ปัญหาคือหลังจากนี้ค่ะ เราพยายามอยู่เฉยๆไม่โต้งตอบไม่สนใจเขาเหมือนที่เคยทำมาตั้... ดูเพิ่มเติม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ด่วน อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม 54.2 ดอลลาร์ต่อหุ้น ไล่ไทมไลน์ของเหตุการณ์ -ตอนแรก เขาประกาศซื้อกิจการทวิตเตอร์ -ต่อมาก็ยกเลิกเพราะบอกว่า ทวิตเตอร์มีบัญชีปลอม มีบอตเยอะเกินไป -ต่อมาทวิตเตอร์ก็ฟ้องอีลอน มัสก์ เรื่องการยกเลิกการซื้อ -ในวันนี้ อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อกิจการ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม..
    ยางนอกรถจักรยานทางเรียบ ลายดอกยางร่องลึก ผสมลายดอกเรียบ แม้ว่าถนนเปียกน้ำยังไงก็สามารถยึดเกาะถนนได้ดี ขับนุ่มขับสบาย "ยางรถจักรยาน DURO HF160A" 🚴‍♀️ Size 🛞 14 x 1.75 16 x 1.75 18 x 1.75 20 x 1.75 26 x 13/8
    ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ยอมแพ้แล้ว ! และจะยอมซื้อ Twitter ที่ราคา 54.2 เหรียญต่อหุ้นตามสัญญาที่เคยให้ไว้ หรือเป็นราคาที่สูงกว่าตลาดมากถึง +30% และอาจเป็นการปิดดีลมหากาฬที่ยืดเยื้อมาตลอดทั้งปี 📌 เมื่อสักครู่อาจกลายเป็นโมเม้นท์ประวัติศาสตร์ของ Social Media ทั่วโลก !
    หญิงสาวสองคนถูกปล้นทรัพย์และทำร้ายในรถไฟใต้ดิน โดยกลุ่มโจมที่ใช้ชื่อว่า "Green Goblin Gang" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะทั้งกลุ่มสวมใส่ชุดรัดรูปสีเขียวนีออนกันทุกคน ..
    ดูทั้งหมด