มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็จริงนะคะ อย่างเช่นแม่บ้านอายุ 43 อย่างเรา เราเป็นคนเจ้าเนื้อ เหนียงยานใหญ่จนไม่รู้อันไหนเหนียงอันไหนคอ
ตอนออกนอกบ้าน เราก็ใส่ชุดนอนเปิดไหล่แบบที่คนสูงวัยชอบใส่เพราะมันสบาย แค่สีสรรต่างไปตามวัน ดูเฉิ่ม เชย ไม่ตรงตามกาลเทศะ
ตามไหล่ แขน ขา เรามีรอยสักภาพขาวดำเต็มไปหมด รอยสักก็ตัดสินใจเลือกให้ดีแต่ละภาพ เพราะสักครั้งเดียวอยู่ยาวจนตาย เราไม่ใส่สร้อยคอ ตุ้มหู แหวน หรือเครื่องประดับอื่นๆ นอกจากที่มัดผมที่เหมือนสายโทรศัพท์สมัยก่อน รอยสักน่าจะทดแทนเครื่องประดับได้
#สรุป
1. ถ้าดูจากหุ่นเหมือนกองไขมันเหลวๆกับเหนียงยานๆของเรา
2.กับชุดนอนเดิมๆที่เราใส่นอน ใส่ไปใส่มา
3.รวมกับรอยสักขาวดำที่สุดแบบ extremely cool เต็มไหล่/แขน/ขา
4คำถามคืออยากรู้เหมือนกันว่าแบบนี้จะโดน Bully หรือเปล่า?
  คำตอบอื่น
  • บุลลี่..
   สำหรับผมจะขอนิยามว่า " สิ่งที่คนทำให้ใครสักคนรู้สึกคิดลบได้และรู้สึกคุณค่า ความมั่นใจในตัวเองลดลงครับ"
   เช่น เอ...ทำไมกางเกงมันตลกจัง คิดว่าเอากางเกงปู่มาใส่......
   • เรื่องบูลลี่กันมันมีอยู่ทุกมุมโลก คนส่วนใหญ่ล้วนเจอกับเรื่องพวกนี้ ชอบมาจำกัดความในการแต่งตัวของคนอื่นซึ่งมันไม่สามารถที่จะเลี่ยงได้
    แต่หากเรามีความมั่นใจมากพอคุณก็ไม่ควรไปสนใจคนพวกนั้นทำในสิ่งที่เราคิดว่าเราทำแล้วมันดีแต่งแล้วดูมั่นใจขึ้นก็แต่งไปเถอะคะ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ยอมแพ้แล้ว ! และจะยอมซื้อ Twitter ที่ราคา 54.2 เหรียญต่อหุ้นตามสัญญาที่เคยให้ไว้ หรือเป็นราคาที่สูงกว่าตลาดมากถึง +30% และอาจเป็นการปิดดีลมหากาฬที่ยืดเยื้อมาตลอดทั้งปี 📌 เมื่อสักครู่อาจกลายเป็นโมเม้นท์ประวัติศาสตร์ของ Social Media ทั่วโลก !
     ไฟดับ ปัญหาใหญ่ที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อการพรีเซนต์งานที่ราบรื่น🧑‍💻 แน่นอนว่าการจะนำเสนองาน ไม่ว่ากับลูกค้า หรือกับอาจารย์ ผู้พรีเซนต์ทุกคนต้องต่างเตรียมตัว เตรียมพรีเซนต์เทชันมาอย่างดี
     • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #157
     ผวากันทั้งบาง หลังหุ้น Credit Suisse หนึ่งในธนาคารตัวเบ้งของโลกร่วงกระหน่ำ ด้านนักลงทุนกลัวจัด แห่ซื้อ CDS จนราคาพุ่งกระจาย Credit Suisse หรือที่เราเรียกกันว่า เครดิตสวิส ธนาคารระดับโลกที่ช่วงหลังมานี้โด่งดังตามหน้าข่าวค่อนข้างเยอะ ทั้งเรื่อง Archegos หรือการเป็นแหล่งฟอกเงินของกลุ่มคนสีเทาหลังจากมีรายชื่อคนดังหลายคนแอบไปเปิดบัญชีซึ่งก็ไม่วายมีพระลักษณ์พระรามเมืองไทยด้วยเมื่อต้นปี ( https://www.blockdit.com/posts/6212aca1d2118fce0b285f70) ซึ่งล่าสุดเครดิตสวิสเจออีกมรสุมข่าวเม้าซุบซิบจนราคาหุ้นร่วงหนักประหนึ่งแบงค์เจ๊ง
     ดูทั้งหมด