มีบัญชีอยู่แล้ว?
มิติใหม่ของการทำพิซซ่า!! ใครที่ชอบกินห้ามพลาดค่ะ🍕✨❌ไม่นวดแป้ง
❌ไม่พักแป้ง❌ไม่ใช้เตาอบ
🍕เมื่อเรารับประทานเข้าไปเหมือนทานพิซซ่าเลยค่ะ แป้งบางกรอบกลิ่นหอม อร่อยมากๆ
และเราสามารถทำเป็นขนมทานเล่นระหว่างวันได้เลยสูตรนี้เป็นสูตรดัดแปลงย่างในกระทะ
🥗สำหรับวัตถุดิบ ส่วนผสมก็จะมี แผ่นแป้งเมี่ยงเวียดนาม ไข่ไก่ ไส้กรอก ถั่วแระญี่ปุ่น ซอสปรุงรสฝาเขียว ซอสมะเขือเทศ มายองเนส พริกไทย และออริกาโน (เราสามารถเปลี่ยนไส้ได้ตามใจชอบ)
☺️ขั้นตอนทำก็ง่ายๆเพียงวางแผ่นเมี่ยงลงไปในกระทะ ตอกไข่ไก่ลงไป ตามด้วยซอสปรุงรสฝาเขียว เกลียให้ทั่วใช้ไฟกลาง
เมื่อไข่เริ่มสุก ใส่ไส้กรอก โรยถั่วแระญี่ปุ่น ใส่ชีส ปิดฝารอสักแป๊บ
🤤พอเริ่มสุกเปิดฝา โรยพริกไทย ใส่มายองเนส ซอสมะเขือเทศ ยกออกจากเตา แล้วโรยออริกาโน จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟค่ะ
  น้ำหนาว
  สนับสนุน50 เพชร
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หัวข้อน่าสนใจในรอบสัปดาห์ ประจำวันเสาร์ที่ 4 ธ.ค. 2021 . “จับตา 8 เทรนด์ธุรกิจมาแรงแห่งปี 2022” . #MissionNewsInsider #MissionToTheMoonPodcast
   2 ผู้นำลาว-จีน เปิดหวูดรถไฟสายประวัติศาสตร์ บ่าย 3 โมงเมื่อวานนี้ มีพิธีเปิดทางรถไฟลาว-จีน โดยการเข้าร่วมของท่านทองลุน สีสุลิด เลขาธิการใหญ่พรรคประชาชนปฏิวัติลาว ประธานประเทศ สปป.ลาว และท่านสี จิ้นผิง เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประธานาธิบดีจีน
   อเล็ก บอลด์วิน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กลางรายการเป็นครั้งแรก ภายหลังเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญขณะกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Rust ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา อเล็ก บอลด์วิน ที่เป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง Rust พร้อมกับร่วมแสดงด้วยนั้น ได้ทำปืนลั่นขณะทำการถ่ายที่ไร่โบนันซา ครีก โรด เมืองซานตาเฟ รัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา ส่งผลให้ ฮาลีนา ฮัตชินส์ ผู้กำกับทางด้านภาพหญิงเสียชีวิต และ โจเอล โซซา ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ยืนอยู่ด้านหลังฮัตชินส์ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่
   📍7 ข้อคิดดีๆจาก "พิมรี่พาย" ทำแบบนี้แล้วจะเจริญ และรวยแน่นอน‼️ 📍จากกระแสกล่องสุ่มเครื่องสำอางของ "พิมรี่พาย" ที่ขาย ได้เป็นเงินหลักร้อยล้าน ภายใน 10 นาทีเท่านั้น
   ดูทั้งหมด