มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอบคุณสำหรับคำเตือนคัฟ นั่นแหล่ะที่พวกเขาต้องตระหนัก ว่าไม่มีที่หลบซ่อนให้พวกเขาได้หลบอยู่อีกต่อไป หลังจากถูกย้ายโดยwebmasterให้ไปยุในClass.Org เป็นสิ่งทดลองให้เขาได้เล่นสนุก ก้มีหลายคนที่แอบให้ความรู้และวิธีการสังเกตุและดึงร่องรอยที่ทิ้งไว้เป็นหลักฐาน การแหกด่าน แต่กลับมีวิวัฒนาการ ตามล่าจับผีโดยเฉพาะ ยิ่งให้มากยิ่งได้มาก มีapp Sherlock home ซ่อนไว้ด้วย555
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Microsoft ออกคำเตือน ผู้ใช้ Windows ตกอยู่ในความเสี่ยง ถึงเวลาที่ที่ผู้ใช้ Windows หลายล้านคนต้องตื่นตัวอีกครั้ง เพราะภัยไซเบอร์มันได้เกิดขึ้นอีกแล้ว
   ## จะใช้ดาบ ดาบต้องคม จะเลือกใช้ ATK ต้องเลือกใช้ของดีมีคุณภาพ ## ATK หรือ Antigen Test Kits ซึ่งเป็นชุดตรวจโควิดแบบเร็ว และการตรวจเชิงรุกเป็นประจำถือเป็นอาวุธสำคัญอย่างหนึ่งที่สามารถช่วยขจัดและป้องกันหรือจำกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : หญิงสาวคนหนึ่งพูดต่อหน้านายก ในระยะประชิดว่า 'ถ้าพัฒนาไม่ได้ก็เกษียณออกไปเลยนะค๊าา' งานนี้ทำเอานายกฯถึงกับอุทานทันทีว่า "ห๊ะอะไรนะ !?"
   🌜 Law of Attraction คืออะไร? ทำไมคนเรามักถูกดึงดูดด้วยคนประเภทเดียวกัน ‘คนประเภทเดียวกันย่อมมีแรงดึงดูดเข้าหากัน’ ‘คนที่เหมือนๆ กันมักจะดึงดูดกันเอง’ ‘นิสัยเหมือนกันเลยคบกันได้’
   ดูทั้งหมด