ดีขึ้นบ้างไหม?ปัญหาก็เหมือนพายุที่กำลังเข้ามา การยุนิ่งๆทำอย่างอื่น มันคงดีกว่าไปลุยกับพายุที่บ้าคลั่งนั้น คุณคิดว่า คนตาบอด การที่เขาจะใช้ชีวิตอยู่ และ ดำเนินชีวิตโดยไม่เป็นภาระแก่ผู้อิ่น คุณลองสมมุติว่าเป็นเขา อะไรที่เขาเผชิญอยู่ทุกวัน ความรู้สึก ความคิด อารมต่างๆ การที่ต้องใช้ความพยายามกว่าคนปกติ10เท่าในการเดินให้ถึงที่หมาย คุณว่ามะนง่ายหรือยาก ลองหลับตาเดินที่ ที่เคยเดินยุทุกวัน และเป็นอย่างนั้นในทุกๆวันที่เขาตื่นขึ้นมา ใบหน้าตัวเองบางคนไม่เคยเห็นด้วยซ้ำ เขาพยายามมีชีวิตอยู่ เพื่ออะไร? ชิวิตดขาไร้ค่ารึไม่กับความคิดตรงข้ามกับคุณที่โพสท นี้ เขาผ่านอะไรมาบ้างในที่ที่มีแต่คงามโศกเศร้าที่น้อยคนจะสนใจ โลกมืดที่เขาเห็นอยู่ทุกวัน ซึ่งต่างจากจากคุณที่สามารถเห็นทุกอนย่าง ความหวังของเขาคือการได้มอง้ห็นอีกครั้ง จึงรักชีวิตที่จะอยู่ต่อบนโลกใบนี้ ไม่ใช่เปรียบเทียบ แค่ลองเอาใจเราไปใส่ใจเขา บางทีอาจทำให้คุณเข้มแข็งมากกว่าที่เป็นอยู่
1
704 รับชม
  นาม สมมุติ
  เป็นได้แค่พาราเซตามอลไม่ใช่แอสไพริน/555
  คำตอบอื่น (8)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก ร้านอาหาร “ที่ไม่มีหน้าร้าน” ที่กำลังเติบโต ในสมัยก่อน หากเราต้องการเปิดร้านอาหาร เราต้องมองหาทำเลดี ๆ ที่ง่ายต่อการมองเห็น เพื่อที่ลูกค้า จะได้มองเห็น และเข้ามาทานข้าว ในร้านของเรา
   ปรับพอร์ต ลดความผันผวน ผ่านกลุ่ม “โครงสร้างพื้นฐาน” ภาพรวมตลาดหุ้นในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าเป็นช่วงที่ท้าทายอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุน เพราะไม่ว่าจะเป็นตลาดหุ้น หรือตลาดตราสารหนี้เอง ต่างก็ติดลบไปแล้วมากกว่า 20%
   หมู่สิงโตกำลังรุมขย้ำเหยื่อ โดย
   “เกาหลีใต้” เตรียมส่งเครื่องบินเจ็ทขึ้นสกัดทันที หลังมี เครื่องบินรบของ “จีน” “รัสเซีย” เข้ามาในเขตน่านฟ้าความมั่นคง ADIZ
   ดูทั้งหมด