มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดีขึ้นบ้างไหม?ปัญหาก็เหมือนพายุที่กำลังเข้ามา การยุนิ่งๆทำอย่างอื่น มันคงดีกว่าไปลุยกับพายุที่บ้าคลั่งนั้น คุณคิดว่า คนตาบอด การที่เขาจะใช้ชีวิตอยู่ และ ดำเนินชีวิตโดยไม่เป็นภาระแก่ผู้อิ่น คุณลองสมมุติว่าเป็นเขา อะไรที่เขาเผชิญอยู่ทุกวัน ความรู้สึก ความคิด อารมต่างๆ การที่ต้องใช้ความพยายามกว่าคนปกติ10เท่าในการเดินให้ถึงที่หมาย คุณว่ามะนง่ายหรือยาก ลองหลับตาเดินที่ ที่เคยเดินยุทุกวัน และเป็นอย่างนั้นในทุกๆวันที่เขาตื่นขึ้นมา ใบหน้าตัวเองบางคนไม่เคยเห็นด้วยซ้ำ เขาพยายามมีชีวิตอยู่ เพื่ออะไร? ชิวิตดขาไร้ค่ารึไม่กับความคิดตรงข้ามกับคุณที่โพสท นี้ เขาผ่านอะไรมาบ้างในที่ที่มีแต่คงามโศกเศร้าที่น้อยคนจะสนใจ โลกมืดที่เขาเห็นอยู่ทุกวัน ซึ่งต่างจากจากคุณที่สามารถเห็นทุกอนย่าง ความหวังของเขาคือการได้มอง้ห็นอีกครั้ง จึงรักชีวิตที่จะอยู่ต่อบนโลกใบนี้ ไม่ใช่เปรียบเทียบ แค่ลองเอาใจเราไปใส่ใจเขา บางทีอาจทำให้คุณเข้มแข็งมากกว่าที่เป็นอยู่
1
  นาม สมมุติ
  เป็นได้แค่พาราเซตามอลไม่ใช่แอสไพริน/555
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไม่น่าเชื่อว่าทหารควาย Buffalo Soldiers จะมีอยู่จริง ๆ ..😬🐃 หากจะพูดถึงยานพาหนะที่ตำรวจ ทหารในประเทศต่าง ๆ ใช้ลาดตระเวนตรวจตราความเรียบร้อย ป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม เราก็ต้องนึกถึงรถยนต์หรือไม่ก็รถมอเตอร์ไซด์เป็นหลัก
   เบื่อมั้ย!! กับการที่ฉีดน้ำหอมแบบปกติทั่วไป​ หรือเวลาใช้น้ำหอม​ พอเดินๆไปแล้วก็ดันมาเจอคนที่ใช้น้ำหอมกลิ่นเดียวกับเราอีกก วันนี้จะมาแชร์ทริคการฉีดน้ำหอม​ เรียกว่า​ การเลเยอร์น้ำหอม​
   ผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลกเสี่ยงต้องหยุดผลิต หลังจีนสั่งปิดโรงถลุงแมกนีเซียมหลายแห่ง ทำให้อะลูมิเนียมขาดแคลน บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลกกำลังมีความเสี่ยงที่จะต้องเผชิญกับการขาดแคลนอะลูมิเนียม หลังปัญหาวิกฤตพลังงานในจีนส่งผลให้การผลิตแมกนีแซม ซึ่งเป็นวัตถุดิบสำคัญในการผลิตอะลูมิเนียมอัลลอยปรับตัวลดลง
   เทคนิคการจดโน้ตแบบคอร์เนล วันก่อนแอดไปเป็นนักเรียนแถวหน้าใน Workshop "จด - จำ - ทำให้ได้" ของ รายการ THE ORGANICE โดยพี่โจ้ ฉวีวรรณ เป็นคนดำเนินรายการ และนี่คือส่วนหนึ่งของเนื้อหา ต้องบอกว่าดียย์งามมาก เพราะมันคือการจดโน้ตแบบขั้นเทพ!!
   ดูทั้งหมด