มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในวัย 22 ช่วงนั้นเป็นช่วงเรียนมหาลัยปี 2 พอวันหยุดก็ เล่นเกมคนเดียว ดูหนังดูการ์ตูนคนเดียว อ่านหนังสือคนเดียว ขับมอไซต์เที่ยวเข้าป่าท่องธรรมชาติคนเดียว ทานข้าวคนเดียว อยู่ติดบ้านไม่ค่อยชอบไปไหนครับ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขมากที่สุดเพราะมันอิสระอยากทำอะไรก็ได้ทำ ส่วนเรื่องเที่ยวกลางคืน ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ เข้าผับอันนี้ยิ่งไม่มีเลยครับ เพราะตั้งแต่ผมอายุ 17 - ปัจจุบันผมไม่เคยเกี่ยวข้องกับมีสิ่งเหล่านี้ในชีวิตเลย เพราะผมเป็นคนไม่ค่อยเข้าสังคมสักเท่าไหรถึงเวลาทำงานก็ทำ ถึงเวลากลับบ้านก็กลับบ้านทันทีโดยไม่แวะที่ไหนเลย
  คำตอบอื่น
  • สนใจแต่โลกออนไลน์ เพลง กับสรรหาของกิน เวลาว่างชอบนอน กับ หาหนังดู ปล. ตรงกับช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ไม่มีเป้าหมาย แต่มีความฝันที่ไม่เคยลงมือทำ 55
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    Alive or just breathing? ทำยังไงให้หลุดออกจากชีวิตติดลูป . Are you ‘Alive’ or ‘Just Breathing’? ถ้าต้องตอบคำถามนี้ คุณจะตอบอย่างไร ถ้าตอบไม่ได้ ในเอพิโสดนี้จะช่วยเช็กให้คุณเอง ว่าที่ผ่านมาได้ใช้ชีวิตแบบเต็มที่แล้วหรือยัง หรือว่าทุกวันนี้คุณกำลังใช้ชีวิตเป็น ‘Breather’ อยู่หรือเปล่า . อ้างอิง: https://medium.com/@kenhao/are-you-living-or-just-breathing-578283e1fa09 https://www.becomingminimalist.com/10-tips-to-start-living-in-the-present/#:~:text=Living%20in%20the%20present%20moment%20means%20no%20longer%20worrying%20about,robs%20you%20of%20truly%20living
    #รัก❣️❣️ที่ปล่อยวางและเข้าใจ รักที่ไม่ต้องการสิ่งใดตอบแทน แค่เห็นคนที่เรารักยังอยู่ดีและปลอดภัย ก็สบายใจมากมายแล้ว... อาจฟังดูคล้าย ๆ จะเป็นไปไม่ได้ แต่โปรดจำไว้..ความรู้สึกเช่นนี้ #มีจริง..
    สำนักงานสลากฯ เตรียมทำ “ลอตเตอรี่ออนไลน์” ขายบนแอปเป๋าตัง ข่าวสำคัญในวงการเสี่ยงโชคในวันนี้ คือบอร์ดของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เห็นชอบให้สำนักงานสลากฯ ทำระบบจำหน่ายสลากผ่านช่องทาง “แพลตฟอร์มออนไลน์” เป็นของตัวเอง ซึ่งแพลตฟอร์มนี้ จะมีชื่อว่า “ดิจิทัล ลอตเตอรี่”
    [PODCAST] กรณีศึกษา ไทยส่งออก อาหารสัตว์เลี้ยง อันดับ 3 ของโลก ในปี 2564 ประเทศไทยส่งออกอาหารสัตว์เลี้ยงคิดเป็นมูลค่ารวม 62,700 ล้านบาท และ นับเป็นผู้ส่งออกอันดับ 3 ของโลก โอกาสและความท้าทาย ของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงในประเทศไทย จะเป็นอย่างไรต่อไป ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References: -https://tradereport.moc.go.th/Report/Default.aspx?Report=MenucomTopNRecode&Option=3&Lang=Th&ImExType=1 -https://www.scbeic.com/th/detail/product/7589 -https://dld.go.th/th/index.php/th/newsflash/354-hotnews-cat/24133-hotnews-25641018-1 -https://www.irplus.in.th/Listed/ASIAN/pdf/annual/an_asian_2020.pdf -https://www.asiansea.co.th/th/investor?annual-report -https://www.kaohoon.com/column/481050
    ดูทั้งหมด