มีบัญชีอยู่แล้ว?
ได้เริ่มทำงานวิจัย ได้ไปฝึกงานที่ต่างจังหวัด ได้ลองใช้ชีวิตแบบคนวัยทำงาน หาข้าวกินเอง จ่ายตลาดเอง ทำกับข้าวเอง อยู่ด้วยตัวเอง ห่างจากครอบครัว ได้ลองดื่มเที่ยวหลังเลิกงาน ฉลองปีใหม่จนหัวลาน้ำไปหลายวัน 😂
  salwa.nii
  อยากมีโมเม้นท์แบบนี้!! ตอนนี้ นอนเปื่อยยุวบ้านนนนน
  คำตอบอื่น
  • ในวัย 22 ช่วงนั้นเป็นช่วงเรียนมหาลัยปี 2 พอวันหยุดก็ เล่นเกมคนเดียว ดูหนังดูการ์ตูนคนเดียว อ่านหนังสือคนเดียว ขับมอไซต์เที่ยวเข้าป่าท่องธรรมชาติคนเดียว ทานข้าวคนเดียว อยู่ติดบ้านไม่ค่อยชอบไปไหนครับ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขมากที่สุดเพราะมันอิสระอยากทำอะไรก็ได้ทำ ส่วนเรื่องเที่ยวกลางคืน ดื่มเหล้า สูบ...
   • สนใจแต่โลกออนไลน์ เพลง กับสรรหาของกิน เวลาว่างชอบนอน กับ หาหนังดู ปล. ตรงกับช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ไม่มีเป้าหมาย แต่มีความฝันที่ไม่เคยลงมือทำ 55
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     - จับตาเหรียญคริปโตไทย ‘Kub-Jfin-Six’ จาก New Hight กลับร่วงแรงภายในวันเดียว - ตอนนี้วงการคริปโตฯ ไทยกำลังน่าจับตามองมาก โดยเฉพาะกับคริปโตสัญชาติไทย อาทิ KUB Coin, jfin Coin และ Six Coin แต่ในช่วงเช้าของวันนี้ (08:45 น.) ทั้ง 3 เหรียญราคากลับร่วงหลังจากที่เคยพุ่ง All Time High เป็นประวัติการณ์ในช่วงเวลาไม่กี่วัน
     🎉 Healthy ต้อนรับสิ้นปี โปรดีแบบแพ็กคู่ จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม กับบำรุงราษฎร์วันนี้ + รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ร่วมรายการทันที ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาตรวจสุขภาพ? มาเป็นกลุ่มคนสุขภาพดี เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา (Generation 1 Lot 2) พร้อมตรวจสุขภาพเชิงลึกตามช่วงอายุ เพื่อค้นหาความผิดปกติในร่างกายอย่างละเอียด สู่การดูแลอย่างทันท่วงที
     ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
     บทเรียนของเม่า กับการเข้าซื้อไล่ราคา การศึกษาการลงทุนยังคงสำคัญที่ควรเรียนรู้ กับการติดกระดุมพลาดตั้งแต่เริ่มต้นของเม่าไทย ต้องยอมรับว่าโลกของการลงทุนทุกวันนี้ในสินทรัพย์ต่างๆ เปิดกว้างมากขึ้นให้ผู้ที่สนใจจะเข้าไปสู่โลกของตลาดทุนตลาดเงิน แน่นอนว่าเมื่อการเข้ามาในเกมการเงินที่ง่ายแบบนี้ ย่อมมีทั้งผู้ที่เข้ามาแล้วรู้ และไม่รู้ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น
     ดูทั้งหมด