มีบัญชีอยู่แล้ว?
คงไปทำเนียบรัฐบาลเพื่อหาความรับผิดชอบครับ
  Indy Posts
  คุณคือผู้กล้า แต่ความเป็นธรรมในยุคนี้หายากเหลือเกิน เพราะผู้ให้ความเป็นธรรม กลับไม่มีความเป็นกลาง ไม่เที่ยงธรรมในการตัดสิน
  คำตอบอื่น
  • 1.เตรียมใจรับมือ ความเจ็บป่วยที่อาจสาหัสปางตาย
   2
   2.แยกตัวออกจากทุกคนในบ้าน ต้องการอะไร สื่อสารด้วยโทรศัพท์อย่างเดียว ถ้าทุกคนในบ้านติดเหมือนกัน ก็สั่งอาหาร เครื่องใช้ และยาบำรุง ผ่านดิลีฟเวอรี่เท่านั้น นัดแนะคนในบ้านผลัดกันเข้าห้องน้ำ เข้าครัว ซักผ้า ช่วยทำอะ...
   1
   • สำหรับผมตอนนี้ถึงแม้ว่าจะยังไม่ติด แต่สิ่งที่ผมเตรียมไว้แล้วตอนนี้หากเกิดมีอาการที่ทำให้สงสัยว่าเราอาจจะติด คือ
    ฟ้าทะลายโจร แค็ปซูล
    กระชายขาวแค็ปซูล...
     Indy Posts
     จริงครับ เพราะถ้ามัวแต่รอรถพยาบาล คงตายก่อนในตอนนี้
    • อยู่บ้านดูแลตัวเอง เท่านั้นเอง,ดื่มกระชายขาว,มะนาว,Vit C,น้ำขิง ,ออกกำลังกายเบาๆ,
      Indy Posts
      ขอบคุณครับ
     • หาหมอ
       Indy Posts
       คิดว่าช่วงนี้หมอคงไม่ว่างเจอครับ งานล้นมือ
      • ควรไปซื้อยาก่อนจะติด ยารักษาโควิด มีเอาไว้รักษาเกี่ยวกับอาการป่วยจากโควิด มีติดเอาไว้ที่บ้าน ครับ /เพราะ ช่วยเหลือตัวเอง เบื้องต้นจะดีกว่า นอนรอเตียง ไม่รู้จะว่างไหม
        Indy Posts
        ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ
       • ไปกอดนายกครับ
        แล้วค่อยไปหาหมอแต่ไม่บอกหมอว่าไปกอดนายกมา. อิอิอิอิ
         Indy Posts
         จะเข้าถึงตัวนายกได้ไหมน้า
        • ติดต่อประกันครับ เรืองอื่นคงเป็นไปตามระบบของมัน
          Indy Posts
          พูดถึงเรื่องประกัน ต้องรีบทำบ้างแล้ว โรคนี้คงอยู่กับเราไปอีกนาน อย่างมีประกัน ก็อุ่นใจในระดับหนึ่ง
         • ถ้ารู้ตัวเร็ว..อาการยังไม่ถึงขั้นลงปอด พวกสมุนไพรไทย .. ยาขับพิษไข้ต้องกินเป็นอันดับแรก ให้เร็วที่สุด..อย่างเช่น ยาห้าราก ยาเขียว ยาจันทลีลา ฟ้าทลายโจร น้ำกระชาย อะไรพวกนี้เป็นต้น .. กินให้เยอะกว่าฉลากสักหน่อย คือมุ่งเอาไข้ให้ลงให้ได้ พอไข้ลงภูมิต้านทาน/คุ้มกันจะพอมีแรงจัดการกับเ...
           ตาเล็ก พรพิรุณ
           อันนี้ต้มเอง..เก็บๆไว้เผื่อฉุกเฉิน.
          • ทำใจ...
            Hortharntaeng ຫໍແຖນແຕ່ງ
            ผมก็คงจะตั้งสติและมองให้เห็นถึงความเป็นไปขอโลกครับ
           • ตอบแบบคนยังไม่ติดนะครับ ผมทำมานานแล้วคือ การสร้างภูมิคุ้มกันผ่านการกินอาหารและอาหารเสริม เช่น กินวิตามินซีอย่างน้อยวันละ 500 มก. กินอาหารที่ให้เกลือแร่มากกว่าไขมันและคาร์โบไฮเดรต
            ผมอยู่ในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันหอมระเหยและสปา สิ่งนึงที่เรียนรู้ม...
             Indy Posts
             ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
             บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ IIG ขอเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที 1/2565 ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดย DAP e-Shareholder Meeting ผู้ถือหุ้นที่ประสงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและยืนยันตัวตนผ่านระบบได้ที่ https://bit.ly/3dW3SSy
             Nang Mwe San อดีตแพทย์ที่หันมาเอาดีในการเป็นนางแบบ OnlyFans เป็นคนแรกที่ถูกตัดสินจำคุกในพม่า ในข้อหาละเมิดวัฒนธรรม ..
             บ้านไม้กลางฟาร์มรูปทรงทันสมัย ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางแปลงเกษตรได้อย่างกลมกลืนน่าอัศจรรย์ โดยออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีรูปทรงเรียบง่าย ภายในโปร่งโล่ง ที่สำคัญมีฝ้าเพดานสูง แปลนจึงออกมาเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าธรรมดาดูคล้ายห้องขนาดใหญ่ แต่ละห้องมีพาร์ทิชันสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ เผื่อบางเวลาต้องการแบ่งพื้นที่เพื่อความเป็นสัดส่วนชัดเจน อีกทั้งยังช่วยเชื่อมบ้านกับธรรมชาติ รวมไปถึงแปลงเกษตรที่อยู่รายล้อม นอกจากนี้ผู้ออกแบบยังตั้งใจดีไซน์หน้าต่างบานใหญ่ให้อยู่ทางทิศใต้เพื่อเปิดรับลมเย็นสบายด้วย บ้านไม้กลางฟาร์มรูปทรงทันสมัยในเมืองอะสึงิ จังหวัดคะนะกะวะ ประเทศญี่ปุ่น เกิดขึ้นจากคุณมาซาชิ กิกคาวะ ลูกชายที่ควบตำแหน่งสถาปนิก และคุณอิเคดะ ฮิซาชิ ตั้งใจอยากสร้างบ้านหลังนี้ให้คุณพ่อและคุณแม่วัยเกษียณทั้งสองท่านได้อยู่อย่างมีความสุข ไปพร้อมๆ กับการทำเกษตรที่ท่านรัก
             ดูทั้งหมด