มีบัญชีอยู่แล้ว?
เครียดค่ะ ฝึกงาน สอบจบ หางาน อกหัก 😅
  คำตอบอื่น
  • ได้เริ่มทำงานวิจัย ได้ไปฝึกงานที่ต่างจังหวัด ได้ลองใช้ชีวิตแบบคนวัยทำงาน หาข้าวกินเอง จ่ายตลาดเอง ทำกับข้าวเอง อยู่ด้วยตัวเอง ห่างจากครอบครัว ได้ลองดื่มเที่ยวหลังเลิกงาน ฉลองปีใหม่จนหัวลาน้ำไปหลายวัน 😂
    salwa.nii
    อยากมีโมเม้นท์แบบนี้!! ตอนนี้ นอนเปื่อยยุวบ้านนนนน
   • ในวัย 22 ช่วงนั้นเป็นช่วงเรียนมหาลัยปี 2 พอวันหยุดก็ เล่นเกมคนเดียว ดูหนังดูการ์ตูนคนเดียว อ่านหนังสือคนเดียว ขับมอไซต์เที่ยวเข้าป่าท่องธรรมชาติคนเดียว ทานข้าวคนเดียว อยู่ติดบ้านไม่ค่อยชอบไปไหนครับ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขมากที่สุดเพราะมันอิสระอยากทำอะไรก็ได้ทำ ส่วนเรื่องเที่ยวกลางคืน ดื่มเหล้า สูบ...
    • สนใจแต่โลกออนไลน์ เพลง กับสรรหาของกิน เวลาว่างชอบนอน กับ หาหนังดู ปล. ตรงกับช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ไม่มีเป้าหมาย แต่มีความฝันที่ไม่เคยลงมือทำ 55
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      “ตรุษจีน" กับสิ่งที่คนจีนรุ่นใหม่ “ไม่อยากเจอ” ในวันรวมญาติ อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วัน “ตรุษจีน 2565” หรือ “ปีใหม่จีน” กันแล้ว ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยในปฏิทินจันทรคติจีนเป็นวันแรกเดือนแรกของปี
      ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
      และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
      ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ทวีตท้า McDonald ว่าถ้าแมคจะรับชำระเงินด้วย Dogecoin จริงๆ เขาจะยอมกิน Happy Meal ออกทีวีเลย ! หลัง McDonald โดนแฟนๆ Dogecoin กดดัน ขอร้องให้เชนฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปิดรับเหรียญมีมนี้ 📌 หลังจากที่ Tesla เพิ่งเปิดรับชำระเงินด้วย Dogecoin สำหรับสินค้าบางอย่างไปไม่นานนี้ ทาง Elon Musk ก็ได้ออกมาเชียร์เหรียญคริปโตตัวโปรดของเขาอีกครั้ง
      ดูทั้งหมด