มีบัญชีอยู่แล้ว?
#โลกอินเตอรเน็ทที่มีแต่สันติสุขและรุ้สึกปลอดภัย อยู่เสมอ ไม่มีความรุนแรง ไม่มีการอัดรัดเอาเปรียบ มีความรู้ให้ค้นหา มีมิตรที่ไร้พรหมแดน
การท่องในโลกอินเตอเนท ถ้ามันไม่ปลอดภัย ต้องจากbodygardมาคุ้มครอง จากพวกมาเฟียอ.company ที่ข่มขู่รีดนาทาเร้นตลอดเวลาการใช้งาน
นีมันคือโลกที่มีผู้มีระดับสติปัญญาและความสามารถระดับหัวกระทีร่วมมือกันสร้างมันขึ้นมา ถือเป็นการระดมสมองและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผลประโยชน ส่วนแบ่ง ควรให้คนทุกคนที่ใช้งานคน 2 % จากการเข้าใช้งานอินเตอเนท และชมปฏิมากรรมที่พวกไอคิวสูง สร้าง ถ้าไม่มีคนใช้งาน ไม่ทราบว่ารายได้จะมาจากไหน มากจากบริษัท แล้วบริษัทได้จากใคร? ถ้าไม่ใช่คนทุกคนบนโลกนี้
ยุคดิจิตอลโลกที่ไร้พรหมแดน หรือ ยุคมิคสัญญญี โลกคนเถื่อน มาเฟียออบติก มาเฟียWlan มาเฟียbb ท่องโลกอินเตอรเน็ทอันตรายกว่าเดินยุแถวอิสราเอล นี่คือสิ่งตอบแทนผุ้ใช้งานทุกคน
ลองใช้ตราชั่งมาวัดตรวงและคิดทบทวนให้ดี ว่าถูกหรือไม่ในเมื่อ ทุกสัญญาณมนไหลผ่านยุในอากาศ ในโลกที่ที่ทุกคนอยู่ร่วมกัน
ในประวัติศาตรพิสูจนแล้วว่า มนุษยมักคิดว่าสิ่งที่สร้างมันคือนวัตรกรรม แต่สุดท้ายมันคือการฆาตรกรรม อัจฉริยหรืออัลเบิรตจะสร้างสิ่งที่เป็นประโยชนแก่สาธารณะ แต่พวกที่ อัลไบรท จะนำมันไปหาประโยนช
ประชาธิปไตยที่เรียกร้องกัน เขียนบันทึกลงประวัติศาตร์ ความเท่าเทียมด้วยความชอบธรรม แล้วในโลกอินเตอเนททำไมเดินสวนทางกับสิ่งที่บอกกับอารยะประเทศ ไหนรัฐธรรมนูญดิจิตอลที่ใช้ เป็นแบบแผนการปฏิบัติทุกOpen souce ไหนความเท่าดทียม ไหนความปลอดภัย
สกุลเงินดิจิตอลที่ใช้แลกเปลี่ยนสกุลเดียวทุกประเทศ ยังสร้างอย่างที่บอกไม่ได้แถมกลายพันธ์
ผมมองเห็นอนาคตเลยว่ามันจะเป็นอย่างไร? ถ้ารวมสมองคิดสร้างสื่งที่เป็นประโยชนไม่ได้ ก้อย่าไปสร้าง มันน่าละอายเป็นที่ครหาของ Next generration ที่สมเพศที่คนรุ่นก่อนพยายามสร้างAI ที่ฉลาดกว่ามนุษย์ เพราะผลลัทธ์ที่พวกเขาพิสูจน์แล้วว่า Ai ไม่ได้ฉลาด แต่มนุษยเองต่างหากที่ฉลาดน้อยลง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จักกลยุทธ์ “กล่องสุ่ม” เปลี่ยนสินค้าที่ขายไม่ออก ให้มีคนอยากได้ หนึ่งในกระแสที่ถูกพูดกันอย่างร้อนแรงทั่วโลกออนไลน์ในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น “กล่องสุ่มเครื่องสำอางพิมรี่พาย” ที่มีราคาสูงถึง 1 แสนบาท โดยในวันที่เปิดขายก็สามารถทำยอดขายได้ถึง 100 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น
   ทำไมเราควรสนใจเรื่องการเงินของแบรนด์บ้านที่เราจะซื้อ ? สมัยก่อน หากเราจะเลือกซื้อหรือลงทุนกับ “บ้าน” หนึ่งหลัง บางคนก็อาจจะดูที่ทำเล บางคนก็อาจจะเลือกที่การออกแบบภายในหรือพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก แต่สมัยนี้ การมองลึกลงไปยังบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างบ้าน ผู้สร้างคอนโด ก็เรียกได้ว่ามีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะมันจะช่วยให้เรารู้จักว่าใครกันที่เป็นคนสร้างบ้านให้เรา และเขาคนนั้น มีฐานะทางการเงินแข็งแกร่งขนาดไหน
   [ #จากจอนนี่ถึงรังนิก ] ความคิดเห็นของ แกรม ซูเนสส์ เมื่อสัก 3-4 วันก่อน น่าจะสร้างอารมร์ขุ่นเคืองให้แฟนบอลแมนฯยูไนเต็ดไม่น้อยเลยทีเดียว
   “พิมรี่พาย” ศรัทธา-ท้าทาย กลยุทธ์ “กล่องสุ่ม” พิชิต 100 ล้าน เริ่มเปิด "กล่องสุ่ม" พิมรี่พาย หรือ “พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์” แล้ว หลังจากมี “บิวตี้บล็อกเกอร์” รายหนึ่ง เข้าไปคอมเมนต์ "ถ้าสั่งกล่องสุ่มเครื่องสำอางแสนนึง แม่ขายมั้ย" ซึ่งมีหรือ “พิมรี่พาย” จะยอม ก่อนจะเปิดรหัสขายของกล่องสุ่ม ราคา 100,000 และใครจะคิด แค่เพียง 10 นาที ก็มีคนซื้อมูลค่า 100 ล้านบาท
   ดูทั้งหมด