มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความสุขในทุกด้าน ของชีวิต
  คำตอบอื่น
  • ภูมิใจในความเป็นตัวเอง
   • ความสำเร็จของผมคืออะไร?
    เมื่อก่อนผมเคยคิดว่าความสำเร็จคือการทำเป้าหมายที่มีในขณะนั้นให้สำเร็จและรู้สึกภูมิใจกับมัน แต่เมื่อโตขึ้นเรื่อยๆกลับพบว่าเป้าหมายนั้นมีหลากหลายเหลือเกิน😂😂 ผมจึงขอให้นิยามของความสำเร็จเป็น "เซ็ทหรือจำนวนความภาคภูมิใจทั้งหมดที่เราได้จากการบ...
    • นิยาม “ความสำเร็จ” ฉบับฉัน
     เราสามารถทำในสิ่งที่เราชอบแล้วมีรายได้เข้ามาด้วย
     และ
     เราสามารถเชื่อมความสัมพันธ์ในครอบครัวให้กลับมามีความสุขได้อีกครั้ง
     • 6 อย่างที่บอกว่า "ประสบความสำเร็จในชีวิต"
      1. มีคนที่เรารัก
      2. มีคนที่รักเรา
      3. มีสุขภาพร่างกายที่ดี...
      • ใช้ชีวิตได้แบบที่ต้องการมีอิสระในการใช้ชีวิต ได้ทำการงานที่ชอบและมีความสุข ไม่ต้องมาห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ
       • คงเป็นการได้มีความสุขในสิ่งที่ตัวเองชอบ ได้ทำในสิ่งที่รัก แล้วก็คงเป็นการที่มีชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ
        • อิสระกับการใช้เวลาของชีวิต อยากทำอะไรทำ อยากไปไหนไป
         • ทำสิ่งที่ใจชอบ จนสำเร็จ
          • ปล่อยวางจากสิ่งที่ไม่จำเป็นต่อชีวิต
           • ตะก่อนอาจคิดอีกอย่าง ปัจจุบันความหมายของความสำเร็จคือ ทำสิ่งที่อยากทำแล้วบรรลุจุดประสงค์ ในที่นี้ครอบคลุมทุกอย่าง ชีวิต การเงิน ครอบครัว
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             กรณีศึกษา ไทยส่งออก อาหารสัตว์เลี้ยง อันดับ 3 ของโลก ในปี 2564 ประเทศไทยส่งออกอาหารสัตว์เลี้ยงคิดเป็นมูลค่ารวม 62,700 ล้านบาท และ นับเป็นผู้ส่งออกอันดับ 3 ของโลก โอกาสและความท้าทาย ของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงในประเทศไทย จะเป็นอย่างไรต่อไป ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References: -https://tradereport.moc.go.th/Report/Default.aspx?Report=MenucomTopNRecode&Option=3&Lang=Th&ImExType=1 -https://www.scbeic.com/th/detail/product/7589 -https://dld.go.th/th/index.php/th/newsflash/354-hotnews-cat/24133-hotnews-25641018-1 -https://www.irplus.in.th/Listed/ASIAN/pdf/annual/an_asian_2020.pdf -https://www.asiansea.co.th/th/investor?annual-report -https://www.kaohoon.com/column/481050
             ทำไมเราถึงจะไม่ได้เห็นประเทศไหนในโลกสนับสนุนคริปโต (จนกว่าจะไม่มีทางเลือก) . รัฐบาลของประเทศต่างๆ ออกมาตราการ เพื่อไม่ให้เงินและสินทรัพย์คริปโตได้เติบโต ไม่ว่าจะมาแบบตรงๆ อย่างจีนและรัสเซีย ที่ออกตัวชัดเจนว่าไม่สนับสนุนสินทรัพย์คริปโตทุกชนิด (นอกจากเหรียญที่รัฐบาลสร้างขึ้น) หรือมาแบบอ้อมแอ้มแบบสหรัฐและไทย ที่ทำเหมือนสนับสนุน แต่ก็ออกภาษี และข้อห้ามใหม่มาตลอด ล่าสุด IMF ถึงขั้นไปบอกให้เอลซัลวาดอร์ เลิกใช้บิทคอยน์ .
             จีนสนับสนุน "รัสเซีย" ประเด็น "ยูเครน" ล่าสุด!! ทางกระทรวงต่างประเทศจีน ได้ออกมาแสดงการสนับสนุนความกังวลของรัสเซียเกี่ยวกับสถานการณ์ยูเครน ว่าเป็นเรื่อง "สมเหตุสมผล"
             "กิตติรัตน์" โพสต์ "ผมสะเทือนใจ" เรายัง "ดีใจ" ส่งแรงงานไทยไปทำงานซาอุฯ "กิตติรัตน์" อดีตรองนายกฯและรมว.คลัง รัฐบาลยิ่งลักษณ์ โพสต์ฯ กว่า 30 ปีผ่านไป เรายัง "ดีใจ" ที่จะได้ส่งแรงงานไทยไปทำงานหาเงิน ห่างเหินครอบครัว ส่วนผมนั้น "สะเทือนใจ"
             ดูทั้งหมด