มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดถึงเพจที่หายไป EP. 2
พบ - พราก - จาก - เจอ ...
เป็นสัจธรรมที่อยู่คู่กับโลกนี้มานานแสนนาน...
หลายคนจากไปโดยไม่มีอะไร..
หลายคนทิ้งความทรงจำดี ๆ ให้นึกถึง...
คลิปนี้เป็น เป็นคลิปที่ 2
ที่รำลึกนึกถึงเพจที่ห่างหาบไปจากสังคม BD.
หากเพื่อน ๆ คิดถึงเพจไหน ...
ที่ยังไม่มีใน 2 คลิปนี้ ช่วยแนะนำมาได้นะครับ
จะได้รวบรวมไว้ทำคลิปในโอกาสต่อไป 🤗🤗🥰
ปล. ขอบคุณบทเพลงประกอบคลิปวิดีโอ
เพลง ยังรักกันเหลยหม้าย
ศิลปิน ทราย นววรรณ
ขอได้รับความขอบคุณ...
แมน Indy man
12 Jul 2021
.

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  จะเล่าอะไรให้ฟัง🍁
  สนับสนุน20 เพชร
  ไดอารี่ชีวิต
  คิดถึงทุกคน ทุกเพจจังเลยนะคะพี่แมน ช่วงเวลานั้นเป็นอะไรที่แฮปปี้มาก ส่วนDMอาจจะไม่ค่อยได้เข้ามาบ่อยเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ไม่ได้หายไปไหน เปลี่ยนเพจใหม่ไ... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ได้เสียกันแล้วให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ยังไม่ได้เสียกันก็ให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ได้เสียกันแล้วบางทีก็ยังไม่ถือว่าเป็นผัวเมียกัน..😳 เรื่องยุ่ง ๆ ของการตีความ ความเป็นผัวเมียในอดีต
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   Grab จะเข้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ ในวันพรุ่งนี้ ล่าสุด Grab บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ ที่ให้บริการแพลตฟอร์มเรียกรถ, วินมอเตอร์ไซค์, ส่งพัสดุ และสั่งอาหาร รวมไปถึงบริการทางการเงิน (ฟินเทค) จะจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ในวันพรุ่งนี้แล้ว ผ่านวิธี SPAC
   โลกเสมือนมาแรง คนยอมจ่าย 21 ล้าน ซื้อเรือยอทช์ใน Metaverse เพียง 650,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 21 ล้านบาท ก็สามารถซื้อเรือยอทช์สุดหรู ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากแต่นี่ไม่ใช่เรือยอทช์ในโลกจริง แต่เป็น NFT เรือยอทช์ที่มีเฉพาะในโลกเสมือนหรือ Metaverse เท่านั้น
   ดูทั้งหมด