แต่ก่อนเคยเป็นค่ะสมัยเด็กๆ จนกระทั้งแต่งงานมีลูก 2 คน เราไม่เคยรักใครมากน้อยกว่าใครเลย รักเท่ากัน แต่การดูแลอาจจะต่างกัน เพราะลูกแต่ละคนมีนิสัย พฤติกรรมไม่เหมือนกัน เราให้ความเอาใจใส่ที่แตกต่างกัน อบรมสั่งสอนเหมือนกัน แต่อาจจะคนละวิธี ความเข้าใจของเด็กก็ไม่เหมือนกัน ยิ่งโตขึ้นลูกๆ แต่ละคนมีความนึกคิดเป็นของตัวเองมากขึ้น แต่ก็ต้องดู เฝ้าและระวังเรื่องไหน สรุปคือพ่อแม่รักลูกเท่ากันค่ะ แต่ถ้าจะกำจัดความคิด ให้เราคิดว่า น้องหรือพี่ของเราอาจจะมีปัญหาที่อาจจะต้องดูแลมากกว่าเรา เราอาจจะดูแลตัวเองได้ดีกว่าพี่น้อง ท่านหมดห่วงเลยปล่อย เราทำดีแล้ว อยู่ดีมีสุขแล้ว แค่นี้ก็พอค่ะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ
48 รับชม
  796625
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ตอนนี้โอก็มีลูก2คน พยายามทำทุกอย่างให้เท่าเทียมกัน ทั้งความรักและสิ่งของ ไม่อยากให้เขามีปมในใจเหมือนเราค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไปรษณีย์ไทย ขาดทุน แต่ Lazada Express ได้กำไร หากถามว่าหนึ่งในธุรกิจที่กำลังแข่งขันกันจนเลือดอาบ จนสามารถพูดได้ว่า เป็นการแข่งขันของตลาด Red Ocean หรือ ทะเลสีเลือด หนึ่งในนั้นต้องมี ธุรกิจขนส่งพัสดุ รวมอยู่ด้วย
   iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
   ภาพเซ็ตนี้คงเป็นภาพเซ็ตที่มีพลังทำลายล้างสูงที่สุด ที่ผมจะได้เห็นในรอบสัปดาห์เลยล่ะ เมื่อ คุณ Anastasia ถ่ายรูปในวันหิมะโปรยปราย
   Zhong ShanShan ขายน้ำดื่ม แต่รวยกว่าเจ้าของ TikTok ถ้าพูดถึงมหาเศรษฐีในจีน หลายคนอาจนึกถึงเจ้าของบริษัทเทคโนโลยีอย่าง - Jack Ma เจ้าของ Alibaba - Pony Ma เจ้าของ Tencent - Zhang Yiming เจ้าของ TikTok
   ดูทั้งหมด