มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีจริงค่ะ เคยฟังอยู่หลายเคส ที่นับว่าเป็น "พรหมลิขิต" จริงๆ
เล่าย่อ : 1 เคสพอ
จำได้ว่ามีชาย-หญิงคนไทยคู่นึง ทั้ง 2 ชอบเดินทางท่องเที่ยวไปตามประเทศต่างๆ ได้เจอและคุยกันแบบผ่านๆ ครั้งแรกในประเทศหนึ่ง จากนั้น ทั้ง 2 คน ก็ได้บังเอิญพบกันอีกในประเทศหนึ่ง และครั้งที่ 3 ที่เค้าได้เจอกันในอีกประเทศ
ทีนี้ต่างคนต่างรู้สึกว่าเป็นพรหมลิขิตแล้วล่ะ จึงได้พูดคุยทำตวามรู้จักกันแบบจริงจัง จนได้รู้ว่ามีอีกหลายครั้งที่ต่างคนต่างไปในอีกหลายประเทศ ไปในร้าน และ สถานที่เดียวกัน วันเดียวกัน แต่ต่างเวลากัน และ ต่างวันกัน 1 วันก็มี โดยมีหลักฐานจากการที่ทั้ง 2 คนชอบจดบันทึกระหว่างการเดินทาง
หลังจากนั้น ทั้ง 2 จึงตัดสินใจคบกัน และแต่งงานกันในที่สุด นอกจากนี้ทั้ง 2 คน ยังมีลักษณะคล้ายกันเหมือนพี่น้องฝาแฝดชายหญิงด้วยนะ
คงเป็นพรหมลิขิตแน่แท้แล้วล่ะค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ถ้าเจอเมื่อไหร่ ก็จะรู้ว่ามีอ่ะนะ😊
   • ไม่มีครับ มีแต่ต้องเข้าไปคุณกับผู้หญิงเขาถึงจะได้
    ภาษิตว่า
    อายครู ไม่รู้วิชา อายภรรยาไม่มีบุตร
    ท่าเอาแต่รอพรหมลิขิตก็รอต่อไปนะครับ
    • น่าจะมีนะคะ แต่ว่าใครจะได้สัมผัสนี่ก็เป็นเรื่องของพรหมลิขิตเหมือนกัน เอ๊าาา วนกลับมาเรื่องพรหมลิขิตอีกแล้ว
      PUPAN ทำอาหารกินกับปู
      พรหมลิขิตทำให้เราได้รู้จักกัน😁😁
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      สรยุทธจะไม่ทน!! เมื่อมีคนมากล่าวหาว่า เสนอแต่ข่าวมหาไพรวัลย์ที่หาสาระไม่ได้ “สรยุทธ” พิธีกรข่าวชื่อดังก็ไม่อยู่เฉย ตอบไปฟาด ๆ แบบหน้าหงาย
      ธรรมชาติ ธรรมดา PODCAST EP.5 ฌาน กับ ญาณ คือ ม้ากระจอก กับ ม้าอาชาไนย ฌาน นั้นคือการเพ่งเพื่อก่อให้เกิดสมาธิ เป็นผลจากการทำสมถะ ส่วน ญาณ นั้นคือการรับรู้ตามความเป็นจริง เป็นผลจากการทำวิปัสสนา สิ่งใดเป็นสิ่งที่ควรฝึกฝน พระพุทธเจ้าสรรเสริญคนปฏิบัติแบบใด โดยได้เปรียบเปรยเป็นม้า 2 ประเภท คือ ม้ากระจอก กับ ม้าอาชาไนย เมื่อครั้งสนทนาธรรมกับพระสันธะ จากพระไตรปิฎก เล่มที่ 24 พระสุตตันตปิฎก เล่มที่ 16 อเลขสูตร ข้อมูลจากหนังสือ ปฏิบัติธรรมให้ถูกทาง สามารถรับฟังได้ใน podcast นี้
      #Knowledge เพิ่งประกาศสร้าง ‘เมืองเมตาเวิร์สแห่งแรกของโลก’ ไปไม่ทันไร ล่าสุดเกาหลีใต้ประกาศสร้าง ‘เมืองลอยน้ำแห่งแรกของโลก’ ตามมาติดๆ โดยมี ‘ปูซาน’ เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีเป็นหน่วยงานตัวตั้งตัวตีในการสร้างเมือง จริงๆ แล้วเมืองลอยน้ำแห่งแรกของโลกนี้สร้างขึ้นมาด้วยจุดประสงค์อะไรมาดูกัน
      #ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 วันนี้ 6 ธ.ค. เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์คนร้ายเข้าทำลายสินค้าในร้านชาในห้างแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ตอนนี้ตำรวจยังไม่รู้สาเหตุของการตัดสินใจกระทำของคนร้าย . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @flowerbomb__12 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
      ดูทั้งหมด