มีบัญชีอยู่แล้ว?
ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ไม่แต่งหน้าคะ พี่เป็นสิวเฉพาะตอนมีรอบเดือน แต่ก็ปบ่อยให้มันยุบเอง ไม่แกัไม่เกา ที่สำคัญล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเช็ดให้แห้งทาแป้งเด็ก อายุ50ปีมานี่ แต่งหน้านับครั้งได้ รับีองคะ หน้าไม่เป็นสิว แถมไม่มีตีนกาด้วย หน้ายังคงสภาพอยู่ สวยแบบธรรมชาติคะ เขาจัดสรรมาให้แล้ว
คำตอบอื่น
 • สิวเกิดจาก การรักษาความสะอาด อาหารการกิน ฮอร์โมนเพศชาย
  พูดเหมือนเป็นผู้มีประสบการณ์ เป็นคนมีสิวน้อยค่ะ แต่พอทราบมาบ้าง ลองเอาไปทำดูนะคะ
  - รักษาความสะอาดผิวหน้า ใช้สบู่อ่อนโยน ที่ถูกกับผิวหน้า บางคน เลือกใช้โฟมล้างหน้...
  1
  ตามมา แลดูใจ
  อ่อลืมไป ทานน้ำเยอะๆ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึก รักษาอารมณ์ให้คงที่ งานนี้หละ สวยตลอดกาล สวยยันศพเลยค่ะ 55555 โชคดีนะคะ คนสวย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [PODCAST] ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  คอนโดแบบไหนตอบโจทย์คน Gen Y ได้ดีที่สุด เพราะความไม่หยุดนิ่งของคน Gen Y ถ้าได้อาศัยอยู่ใจกลางเมือง จะช่วยตอบโจทย์การเดินทางไปไหน มาไหนได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นขนส่งสาธารณะอย่าง BTS หรือ MRT ที่พาดผ่านและเป็นจุดเชื่อมต่อ ไปยังบริเวณอื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่การคมนาคมหรือทางด่วนใกล้ๆ ก็เปิดประตูแห่งโอกาสให้ไม่พลาด ทุกนัดที่สำคัญในชีวิต
  จับแก๊งหลอกลงทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" ให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ 180% ต่อปี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.แถลงผลปฏิบัติการ ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการตัดวงจรความเสียหายขบวนการหลอกระดมทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" กระตุ้นเหยื่อด้วยการให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ ร้อยละ 180/ปี พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 1,400 ล้านบาท
  สุราเสรี Soft Power ใหม่ พลันเมื่อสภาผู้แทนราษฎรรับลูกร่างสุราเสรี เสียงเฮก็สนั่นลั่นประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่มนักดื่ม เพราะในที่สุดกฎหมายและกลไกรัฐที่เคยผูกขาดสุราและเบียร์จะถูกปลดล็อก
  ดูทั้งหมด