มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมจะคิดเสมอว่า
เราเป็นแค่จุดหรือก้อนอะไรเล็กๆในจักรวาล
คนทุกคนมีเรื่องที่ต้องสนใจเยอะแยะ จนไม่ได้มามองเรานานๆหรอกครับ
1
เจ้าจุดเล็กๆเอย เหตุใดเจ้าจึงคิดมาก?
  คำตอบอื่น
  • พยายามอยู่กับปัจจุบัน
   ถ้าในช่วงระยะปัจจุบันกำลังมีปัญหาอยู่
   ให้โฟกัสเฉพาะปัญหาตรงหน้า
   แบ่งเวลาออกมา 3 ส่วน...
    แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
    คุณเจ้าของคำถามกลับมาอ่านคำตอบมั้ย พี่เฉื่อยว่า 😄😄
   • เป็น​ได้ว่าใจเราอยู่​กับอนาคต​ ไม่ก็อดีตมากเกินไป.. ลองฝึกใจให้กลับมาอยู่กับปัจจุบัน​ให้มากขึ้นดูนะคะ
    ปัจจุบัน​แปลว่า.. อย่างเช่น​ ตอนนี้​คุณกำลังกินข้าวกะเพรา​ไก่จานที่วางอยู่​ตรงหน้า ก็ให้คิดถึงว่ามือขวาอยู่​ตรงไหน​ มือซ้ายจับอะไร​ ปากเคี...
     บ้านสีเขียว
     ชอบจัง อธิบายง่ายดี ดีใจที่ติดตามค่ะ 🌷🌸💖
    • ถ้ากำลังคิดอยู่​ให้เปลี่ยนมาดูที่ลมหายใจครับ​ ให้เราดูลมหายใจที่กำลังเข้าและกำลังออกไป​ ทำให้ได้มากที่สุดครับ​ ได้บ้างไม่ได้บ้างไม่เป็นไร​ พอนึกขึ้นได้ก็กลับมาดูลมหายใจใหม่​ บางทีเราอาจต้องยอมรับ​สิ่งที่เกิด​ขึ้น​ แล้วปล่อยวางมันครับ​ ถ้าไม่ได้ลองหาหนังสืออ่านสักเล่มครับ​ตััง...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      • ก่อนจะนั่งอึ ดูดี ๆ ก่อน เรื่องราวการตายของอัศวินดัตช์ ที่ถูกลอบสังหารขณะนั่งอึ
      Climate Action Leading Organization บริษัท ไทยวา มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ถูกรับรองจาก องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (TGO) ให้เป็น องค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (Climate Action Leading Organization) อย่างเป็นทางการ
      รัสเซียระบุชัด : สหรัฐฯ อยู่เบื้องหลังการทำลายท่อส่งใต้น้ำ Nord Stream ทางการรัสเซียกล่าวว่า ไบเดนต้องตอบว่า สหรัฐฯ อยู่เบื้องหลังการรั่วไหลของท่อส่งน้ำ Nord Stream หรือไม่
      ทำไมเสื้อกีฬา Hummel ถึงไม่ยอมเอาโลโก้ตัวเองไปอยู่ในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ วิเคราะห์บอลจริงจังจะลำดับเหตุการณ์ให้แต่แรก แบรนด์เสื้อกีฬา Hummel ผู้ผลิตเสื้อทีมชาติเดนมาร์ก ประกาศว่าในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ปลายปีนี้ Hummel จะทำเสื้อแข่งแบบที่โลโก้กลืนไปกับเสื้อ สาเหตุเพราะไม่ต้องการให้โลโก้ของตัวเอง ขึ้นไปโชว์ให้คนทั่วไปได้เห็นในฟุตบอลโลก
      ดูทั้งหมด