มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผิดหวังกับความรักที่ทุ่มเท ?
คำถามนี้ถูกลบ
คนแรก นักร้องคาเฟ่อยากได้ ยกให้
คนที่สอง เพื่อนอยากได้ ยกให้อีก
คนที่สาม ติดการพนัน ยกโทษให้ 3 ครั้ง สุดท้ายจบอีก
คนที่สี่ ติดเหล้า เมาแล้วนอน คาดหวังมากมายกับเรามาก คือกะย้ายจากป่ามาอยู่เกาะ พอดีเราเกลียดปลิง
ทุกๆครั้งที่มีความรัก ทุ่มเท ไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงหลายผัว แต่สุดท้ายก็ไม่รอด ชีวิตพังเพ และแต่ละคนที่ผ่านเข้ามา เหมือนไม่ตั้งใจ เฮ้อ เศร้า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ถอดรหัสสารเมาในกัญชา ทำงานอย่างไรกับร่างกาย . กัญชา นำมาทำอาหารได้จริงไหม กินแค่ไหนให้พอดี ถ้าเสพติดต้องทำอย่างไร ฯลฯ สารพัดคำถามจากการบริโภคกัญชาที่หลายคนอยากรู้และอยากลอง แต่ยังไม่กล้า เพราะเกรงกลัวผลเสียมากกว่าผลดี . นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดเอพิโสดนี้ ‘กัญชา 101’ เรื่องของกัญชาที่ทุกคนควรรู้ ดร.ข้าว พร้อมมาบอกเล่าข้อมูลแบบย่อยง่าย ได้สาระเน้นๆ กันเช่นเคย . Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
  คาร์มาร์ท จับมือ อีซูซุ ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “อีซูซุ ให้น้ำเพื่อชีวิต” ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับกลุ่มอีซูซุในประเทศไทย มอบคอมพิวเตอร์จำนวนทั้งหมด 20 ชุด
  “การบูมขึ้นของ crypto นี้ไม่ได้ขยายไปสู่ภาคการธนาคารและการเงินแบบดั้งเดิม” Michael Hsu รักษาการผู้ควบคุมสกุลเงินของสหรัฐฯ กล่าวกับ Financial Times “นี่คือสาเหตุ อย่างน้อยก็ส่วนหนึ่ง จากการเน้นย้ำอย่างต่อเนื่องและโดยเจตนาของผู้กำกับดูแลธนาคารกลางสหรัฐฯ ต่อความปลอดภัย และการคุ้มครองผู้บริโภค” แต่ก็ต้องบอกว่าหน่วยงานกำกับดูแลไม่ได้มีความรอบคอบเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวิกฤตที่อยู่อาศัยซับไพรม์ในปี 2008 เมื่อเจ้าหน้าที่ของรัฐไม่ได้มองเห็นถึงความเสี่ยง และไม่ใช่ทุกคนที่จะมั่นใจใน crypto เช่นเดียวกัน เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3af4m4m 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3I5bMUB 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3yA9wkT 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3OEyNQv 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/DXW7NgisY9c Credit Image : Ft.com The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-daily-ep129-crypto-infect-mainstream-finance/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
  เรามีเจตจำนงอิสระจริงๆ หรือไม่? Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  ดูทั้งหมด