มีบัญชีอยู่แล้ว?
เหมือนกันคะ มานั่งตอบคำถามในนี้คะ ประเทืองปัญญา อย่าปล่อยว่าง ปลูกต้นไม้ ทำงานบ้าน คะ
คำตอบอื่น
 • ว้า..เราต้องรออีกตั้ง ๕ ปี กว่าจะถึงเวลาบอกเลิกเมีย..
  ล้อเล่นนะครับ ยังไงก็ไม่ปล่อยให้นางลอยนวล อิอิ...
  384915
  เราสบายแล้วหลุดบ่วงกรรมแต่เค้า2คนเพิ่งเริ่มเข้าวงจรกรรม.สุขรึทุกข์แล้วแต่เลย
 • อิสระมาถึงแล้ว ทำในสิ่งที่เราอยากทำกินในสิ่งที่เราอยากกิน จะนอนยังไงก็ไม่มีใครว่า ไม่ต้องแคร์ใคร ชีวิตสบายกว่าเยอะ
 • ดีจังค่ะ ที่นี้นอนตื่นสาย นั่งจิบกาแฟ ทำในสิ่งที่เราชอบ ไม่ต้องทำอาหารให้ใครกิน ไม่ต้องนั่งรอใครกลับบ้าน... อยู่กับลูกสุขที่สุดแล้วค่ะ❤
  สาวเมืองลิง🐒
  คิดบวกมากเลยค่า 😁 แต่ก็จริงนะ เพิ่มอีกข้อ ไม่ต้องฟังใครบ่นนนนนทุกวัน หูคงดีขึ้นเยอะ 😂😂
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ถอดรหัสสารเมาในกัญชา ทำงานอย่างไรกับร่างกาย . กัญชา นำมาทำอาหารได้จริงไหม กินแค่ไหนให้พอดี ถ้าเสพติดต้องทำอย่างไร ฯลฯ สารพัดคำถามจากการบริโภคกัญชาที่หลายคนอยากรู้และอยากลอง แต่ยังไม่กล้า เพราะเกรงกลัวผลเสียมากกว่าผลดี . นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดเอพิโสดนี้ ‘กัญชา 101’ เรื่องของกัญชาที่ทุกคนควรรู้ ดร.ข้าว พร้อมมาบอกเล่าข้อมูลแบบย่อยง่าย ได้สาระเน้นๆ กันเช่นเคย . Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
  ให้เราช่วยเติมเต็มทุกธุรกิจของคุณ บริการแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี โดย Triple i SupplyChain ครบครันตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ และออฟไลน์ในทุกด้าน ด้วยบริการ
  ทำไม เงินเฟ้อสูง เราต้องขึ้นดอกเบี้ย ?
  [PODCAST] ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  ดูทั้งหมด