มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุยเป็นเรื่อง เอ็ม อนาวิน จูจีน ริมเส้นมากประสบการณ์ทีมพีที ประจวบ เอฟซี
หลายคนอาจไม่รู้ว่า วัยเด็กของ อนาวิน จูจีน ผ่านชีวิตที่โชกโชน ชนิดเฉียดตะรางมาแล้ว มาดูว่าเขามีใจสู้และรักในฟุตบอลแค่ไหน ถึงทำให้ชีวิตพบจุดเปลี่ยนจนได้เป็นนักฟุตบอลชื่อดังที่ทุกคนรู้จักในวันนี้
#อนาวิน #Thaileague2021 #ประจวบเอฟซี #บอลไทย #ฟุตบอลไทย #โตโยต้าไทยลีก2021

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  เคน
  เก่งครับ สู้ดีจัง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
   4 เทคนิค ช่วยดึงลูกค้าให้มาติดตามแบรนด์เพจง่ายๆใน Blockdit เพราะการสร้างความน่าสนใจด้วยคอนเทนต์ให้กลุ่มคนเข้ามารู้จักแบรนด์ธุรกิจเพิ่มมากขึ้นนั้น มีความจำเป็นอย่างมากในยุคนี้
   พิ้งกี้ ปรากฏตัว ตัดผมสั้น เดินเท้าเปล่า ชูมือโอเค จูงมือแม่ขึ้นศาลคดี Forex-3D เมื่อวันที่ 26 กันยายน 65 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดตรวจหลักฐานในคดีที่พนักงานอัยการ ยื่นฟ้อง นายกิตติเชษฐ์ ไชยเดช หรือชื่อเดิม สรายุทธ ไชยเดช (พี่ชายพิ้งกี้) กับพวกรวม 19 คน โดย 2 ใน 19 มี พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช และ คุณแม่อ้อย สรินญา จำเลยที่ 3 (แม่ของพิ้งกี้) ในความผิดฐานโดยทุจริต โดยหลอกลวงร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนฯ, ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชนและร่วมกันฉ้อโกง
   แจ๊ค แฟนฉัน ยอมรับแมนๆ ชอบซื้อบริการทางเพศ ขี้เกียจปวดมือ ช่วงโควิดผมเมื่อยมือมานานแล้ว
   ดูทั้งหมด