มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุยเป็นเรื่อง เอ็ม อนาวิน จูจีน ริมเส้นมากประสบการณ์ทีมพีที ประจวบ เอฟซี
หลายคนอาจไม่รู้ว่า วัยเด็กของ อนาวิน จูจีน ผ่านชีวิตที่โชกโชน ชนิดเฉียดตะรางมาแล้ว มาดูว่าเขามีใจสู้และรักในฟุตบอลแค่ไหน ถึงทำให้ชีวิตพบจุดเปลี่ยนจนได้เป็นนักฟุตบอลชื่อดังที่ทุกคนรู้จักในวันนี้
#อนาวิน #Thaileague2021 #ประจวบเอฟซี #บอลไทย #ฟุตบอลไทย #โตโยต้าไทยลีก2021

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  เคน เอกพันธุ์
  เก่งครับ สู้ดีจัง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมชาวฟินแลนด์ ถึงได้ชอบดื่มกาแฟ มากกว่าชาติอื่นๆ 4 แก้วต่อวัน คือ จำนวนแก้วกาแฟเฉลี่ย ที่ชาวฟินแลนด์นิยมดื่มประจำวัน.. และ ถ้าเราเจอชาวฟินแลนด์บอกว่า เขากินกาแฟวันละ 8 - 9 แก้วต่อวัน ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนที่นั่น (แต่อาจแปลกสำหรับเรามาก เพราะจะเอาเวลาไหนไปนอนกันละเนี่ย….)
   ขนลุกแทนแล้ว ราศีที่จะได้เจอของดี มาเช็กกันขำ ๆ ราศีไหนเอ่ยมีโอกาสจะได้เจอผี หรือ มีสัมผัสพิเศษกว่าใครเรื่องอะไร ใกล้จะวันปล่อยผีซะด้วยสิ กุ๊ก ๆ กู๋
   รัชกาลที่ 5 กังวลอะไรตอนขึ้นครองราชย์ ไม่ใช่เพียงรัชกาลที่ 8 ที่เป็นยุวกษัตริย์ แต่รัชกาลที่ 5 ก็เป็นยุวกษัตริย์เช่นกัน
   เราทุกคนกำลังเดินทางสู่ความตาย 1. ผมจะมีอายุอยู่ได้ถึง 81 ปี ...เขียนแบบนี้ ไม่ได้ไปดูหมอที่ไหนมาหรอกครับ แต่มีคนแนะนำให้ผมรู้จักกับเว็บไซต์ที่ชื่อ www.livingto100.com มันเป็นเว็บที่จะคาดการณ์ "อายุขัย" ของเรา โดยคำนวณจากคำตอบที่เราตอบคำถามด้านต่าง ๆ 40 ข้อ อาทิ ประวัติครอบครัว ประวัติสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ด้านการกินอยู่ จากนั้นก็คำนวณออกมาเป็นอายุคร่าว ๆ ที่เราจะมีชีวิตอยู่บนโลกนี้ (ต้องคล่องภาษาอังกฤษนิดนึง หรือให้ google ช่วยแปล ไม่อย่างนั้นจะตอบไม่ถูก)
   ดูทั้งหมด