มีบัญชีอยู่แล้ว?
การได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้สังคมดีขึ้น เพื่อทำให้ทุกคนมีความสุข แทนที่จะทำเพื่อความสำเร็จส่วนตัวที่ทำเพื่อให้ตัวเองมีความสุขอย่างเดียว (การทำให้สังคมดีขึ้นเป็นสิ่งที่ใหญ่เกินตัวมากๆ ทำคนเดียวไม่ไหว เพราะฉะนั้นเราจะต้องร่วมมือกัน) อย่าเชื่อผมทันที ลองคิดดูก่อนว่าที่ผมบอกจริงหรือเปล่า หรือว่าจริงมากน้อยแค่ไหน
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กำลังเป็นประเด็นเดือดในโลกออนไลน์เลยในเรื่องของสิ่งที่เคยพูดไว้และจุดที่ยืนอยู่ในปัจจุบันของคุณไพรวัลย์ มีประเด็นอะไรบ้างไปอ่านกันครับ
   Dark Empaths บุคลิกภาพสุดย้อนแย้ง ทั้งเย็นชา ทั้งใส่ใจ ' เพราะเราทุกคนล้วนแตกต่างกัน '
   อาลัย "หมอกระต่าย" ถูก ส.ต.ต.บิดบิ๊กไบค์ พุ่งชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 65 ได้เกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่รถจักรยานยนต์บิ้กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
   รถไฟความเร็วสูงลาว-จีน เชื่อมเวียงจันทน์-คุนหมิง กรมศุลกากรคุนหมิงเปิดเผยว่า รถไฟเส้นนี้ได้ ขนส่งสินค้าไปแล้วมูลค่ากว่า 1 พันล้านหยวน (ประมาณ ห้าพันล้านบาท) หลังเปิดดำเนินการมาได้ 1 เดือน
   ดูทั้งหมด