กำจัดไม่ได้ค่ะ เราต้องรับจุดนั้นให้ได้ เราน้อยใจอยู่บ่อยๆ
18 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • วิธีทำใจที่สุดโต่งคือ
   คุณต้องรักพี่ .น้อง ของคุณให้มากกว่าที่รักตัวเอง
   ความรักเป็นเรื่องของปัจเจกบุคคล ไม่มีทางเท่ากันได้หรอกครับ
   ไม่ใช่หมายความว่าคุณไม่ดี แต่ว่ามัน click น้อยกว่ากันเท่านั้นเอง
   14 รับชม
   • แต่ก่อนเคยเป็นค่ะสมัยเด็กๆ จนกระทั้งแต่งงานมีลูก 2 คน เราไม่เคยรักใครมากน้อยกว่าใครเลย รักเท่ากัน แต่การดูแลอาจจะต่างกัน เพราะลูกแต่ละคนมีนิสัย พฤติกรรมไม่เหมือนกัน เราให้ความเอาใจใส่ที่แตกต่างกัน อบรมสั่งสอนเหมือนกัน แต่อาจจะคนละวิธี ความเข้าใจของเด็กก็ไม่เหมือนกัน ยิ่งโตขึ้นลูก...
    48 รับชม
     796625
     ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ตอนนี้โอก็มีลูก2คน พยายามทำทุกอย่างให้เท่าเทียมกัน ทั้งความรักและสิ่งของ ไม่อยากให้เขามีปมในใจเหมือนเราค่ะ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     Zhong ShanShan ขายน้ำดื่ม แต่รวยกว่าเจ้าของ TikTok ถ้าพูดถึงมหาเศรษฐีในจีน หลายคนอาจนึกถึงเจ้าของบริษัทเทคโนโลยีอย่าง - Jack Ma เจ้าของ Alibaba - Pony Ma เจ้าของ Tencent - Zhang Yiming เจ้าของ TikTok
     ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
     ภาพเซ็ตนี้คงเป็นภาพเซ็ตที่มีพลังทำลายล้างสูงที่สุด ที่ผมจะได้เห็นในรอบสัปดาห์เลยล่ะ เมื่อ คุณ Anastasia ถ่ายรูปในวันหิมะโปรยปราย
     ไปรษณีย์ไทย ขาดทุน แต่ Lazada Express ได้กำไร หากถามว่าหนึ่งในธุรกิจที่กำลังแข่งขันกันจนเลือดอาบ จนสามารถพูดได้ว่า เป็นการแข่งขันของตลาด Red Ocean หรือ ทะเลสีเลือด หนึ่งในนั้นต้องมี ธุรกิจขนส่งพัสดุ รวมอยู่ด้วย
     ดูทั้งหมด