มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยดู หนังเรื่อง ...กงกรรมไหมล่ะ..หัดดูละครทีวีบ้างนะ
นิด
ถ้าแสดงความคิดเห็นที่ดีไม่ได้ ก็ไม่ต้องเสือกเข้ามาเม้นนะ ถ้ารู้สึกว่าคำถามมันชั่งขัดใจไม่อยากตอบ ก็แค่เลื่อนผ่าน คนเราไม่จำเป็นต้องว่าใครเค้า ทั้งๆที่... ดูเพิ่มเติม
คำตอบอื่น
 • คนไม่ชอบ ก็คือไม่ชอบ แก้ไม่ได้ แต่ในเมื่อเป็นแม่ผัว แนะ 2 ทาง
  1 คิดว่าเป็นแม่เราเอง บางวันงอนบ้างไรบ้าง ก็อย่าถือสา ผู้ใหญ่ชอบคนออเซาะ ก็อ้อนออเซาะเขาเข้าไป นัวเนียแม่ผัวบ่อย เวลาเขาด่าก้อทพเสียงน่ารักหมาเหงาเข้าไว้
  2 ถ้า 1 ไม่ได้ผล ก็เป็นตัวของตัวเอง แต่ถ้่ทนไม่ไหวจริงๆ เปลี่ยนผัว
  นิด
  ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏🙏
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ยางรั่ว ปะแบบไหนดีที่สุด ยางรั่ว ปัญหาที่พบบ่อยขณะขับขี่ ปัจจัยที่ทำให้ยางรั่วมักเกิดจาก ตะปู การฉีกขาดของยาง หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปภายในยาง
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ไฟไหม้ตึกกระทรวงพลังงาน ถนนวิภาวดีรังสิต ถ่ายจากคอนโด ลุมพินีเพลส รัชโยธิน เวลา 12.38 น. ——————————— อัปเดต: เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตึกที่ไฟไหม้คือ อาคาร A ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานของ ปตท.สผ. ส่วนกระทรวงพลังงานอยู่อาคาร B ตึกที่อยู่ข้าง ๆ
  ดูทั้งหมด