พาตัวเองออกไปเจออะไรใหม่ๆสถานที่ใหม่ๆเจอผู้คนใหม่ๆ กินอะไรที่ไม่เคยกิน ทำอะไรที่ไม่เคยทำ แต่ช่วงนี้ไปไหนไม่ได้ก็เดินตากแอร์ที่เซเว่นเอา พนักงานเซเว่นตรงสเปคก็ลองจีบดูเผื่อได้แฟนกลับบ้าน
1ถูกใจ
140รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ลองทำสิ่งใหม่ๆที่เรายังไม่เคยทำ(≧∇≦)
   • อยู่เฉยๆเพราะไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน สักพักก็จะหายเหงาไปเอง
    • ปกติไม่มีอารมณ์นี้ครับมีแต่คิดอยากทำโน้นอยากทำนี่ คนที่เหงาคือคนที่ไม่รู้จักตัวเอง มากกว่าครับมัวเฝ้ารอ อยู่เฉยก็คิดทบทวนตัวเองดีกว่าว่าจะพัฒนาตัวเองด้านไหน ในทุกวันมีสิ่งที่เราต้องเรียนรู้มากมาย ยิ่งช่วงนี้ทำอย่างไรให้ตัวเองปลอดภัยจากโควิด สำคัญสุดๆ55
     • อารมณ์นี้เป็นบ่อยพอตัวค่ะ แต่ถ้าให้ดีก็อยากให้เราคิดดูให้ดีว่า ชีวิตเราต้องการอะไร แล้ว ณ จุดนี้ควรทำอะไรกันแน่ เราอาจกำลังปล่อยเวลาผ่านไป แค่เราลองเขียนออกมาก็ได้ว่า ถ้าเราเหงาอีก เราจะทำอะไร แค่นี้ก็น่าจะพอช่วยได้บ้างค่ะ😍
      • เล่นdefi ครับ แล้วคุณจะไม่เหงาอีกต่อไป
       • ต้องถามว่าทำไม่ถึงรู้สึกเหงา...หาความรู้สึกที่ทำให้เราเหงาให้เจอแล้วจะเจอวิธีที่ทำให้ไม่เหงา
        • หาอะไรใหม่ๆทำไปเรื่อยๆ ทำ content ลงเพจ, ลองเขียนบทความลงเว็บไซด์, ลองทำ ebook , ลองทำ podcast, ลองทำ youtube , ลองเล่น tictok, อ่านหนังสือ, ดูซีรีย์, ลองอยู่คนเดียวเฉยๆไม่ทำอะไร, ลองฝึกดูความคิด เป็นต้น
         • จัดการความเหงา ฉบับฉัน🐈
          เรื่มจากมองหาอะไรใหม่ๆทำ จะได้มูฟออนจากความเหงาได้เร็วขึ้น เช่น ฉันชอบแมว ชอบหมา ก็ออกไปหาซื้อน้องๆที่ชอบมาเลี้ยง เพื่อเราจะได้มีเพื่อนยอกล้อ แล้วไม่เหงา ไม่เครียดด้วย แต่อาจจะปวดหัวหน่อยๆ😂 เพราะน้องเค้าซนตามว...
          • ผมปรับการใช้ขีวิตใหม่ ถ้ายังคงใช้ชีวิตแบบเดิม 100% เราจะกำจัดไม่ไดในระยะยาว
           สร้างกิจกรรม และ การใช้ชีวิตใหม่ (แบบไม่เร่งรีบ ทุกอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไปเสมอ) ......
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            #ตัดสินจำคุก 40 ปี ฆาตกรสตอล์กเกอร์แห่งเกาหลีใต้ #อัยการขัดใจ ทำไมไม่ประหาร!!
            ไม่จบ! มหากาพย์ประมูลโรงแรมหรู "ดาราเทวี" ผู้ถือหุ้นอีกฝั่ง IFEC ออกโรงค้าน มหากาพย์ประมูลโรงแรมหรู "ดาราเทวี เชียงใหม่"ยังไม่จบ กลุ่มผู้ถือหุ้นอีกฝั่งของ IFEC ไม่ลามือ จัดแถลงข่าวคัดค้าน I Thermal บริษัทลูก IFEC ชนะประมูลซื้อทรัพย์โรงแรม 3,594 ล้าน สูงกว่าครั้งก่อน 1,582 ล้านบาท เป็นพฤติกรรม ลับ ลวง พราง ทั้งจี้กลต.ตรวจสอบธุรกรรม
            หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
            “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
            ดูทั้งหมด