มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่รักฉันไม่เป็นไร...แต่เสียใจรู้ไว้นะ😜😜
วันนี้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาค่ะ คือพี่ใหญ่อยู่ไง แล้วถ้าปล่อยให้ตัวใดตัวหนึ่งอยู่กับอีพี่ ไม่ได้จ้ะ โรคอิจฉาก็มาเลย😅😅
ครบทีม
วันนี้โชคดีค่ะ ที่ขอดีๆ แล้วเจ้านายทั้งหลายย่อมฟัง ตั้งท่าให้ถ่ายกันน่ารักเชียว😂😂
เลี้ยงแมวเหมือนมีลูกอ่อน นอกจากอ้อนแล้ว ยังต้องคอยมาเอาใจกันอีก
น้อยหน้ากันได้ที่ไหน ไม่มีใครยอมใครลองว่าเล่นตัวหนึ่งอยู่ อีกตัวต้องรีบมาอย่างไว😁😁
1
นังแดง ออกอาการและ
👇👇สังเกตุภาพล่างสุดค่ะ
นังแดง เริ่มออกอาการแล้ว😬😬
ภาพนี้สุดท้ายค่ะ ไม่เลิกไม่ได้
สายตาพิฆาตมองมาแล้ว😅😅
โดนแล้วไง
ส่งสัญญาณมาขนาดนี้ เลิกเหอะค่ะ
นังนี่ไม่ธรรมดานะจ้ะ บอกเลย😒😒
ถ้าจะเข้าบ้าน แล้วประตูปิดอยู่ ยังไม่เดินไปเปิดให้ หึๆ😨😨
หันมามองหน้าเลยจ้า ถ้ามองแล้วยังไม่เห็น ทำไงอ่ะ...
ร้องเรียกเลยจ้า เห้อออ🙄🙄
นี่เขียนให้อ่านกันเฉยๆนะคะ ปกติอยู่บ้าน ถ้าเล่าวีรกรรมทั้งหลายให้ใครฟัง
เราโดนอีก😬😬
หูฟัง หน้านิ่ง แต่สายตามองขวางมาเลยจ้า😒😒 ประมาณว่า
"จะเล่าอะไรหนักหนา"
"ฉันจะเป็นยังไงก็เรื่องของฉัน"
อาการมันประมาณนี้😊😅
ใครไม่เป็นเรา ไม่เข้าใจหรอก😭😭
"เอาใจยิ่งกว่าเจ้านาย ใส่ใจมากกว่าพี่น้อง"😂😂
👉👉ชอบฝากติดตาม👍👍
กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ✌️✌️🤘🤘
  นีโอ Positive - แอดมิน
  รูปนี้ไม่ง่ายเลยครับ เค้ายอมให้ถ่ายกันหมด 🤣🤣
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   🎁 ของเยี่ยมแทนใจ สไตล์ New Normal ด้วย Bumrungrad Digital Gift Card 🌷💢 หมดกังวลเรื่องของเยี่ยมไข้ ที่อาจไม่ตอบโจทย์ผู้ป่วย! ทั้งเรื่องอาหารต่าง ๆ ที่ต้องระมัดระวัง หรือแม้แต่กระเช้าดอกไม้ที่แสนสวยงาม ก็อาจเสี่ยงเกิดภูมิแพ้ในคนไข้บางราย 💌 การมอบบัตรของขวัญ Bumrungrad Digital Gift Card จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะผู้ป่วยสามารถใช้จ่ายแทนค่ารักษาได้ทันที หรือเป็นค่าใช้จ่ายในการ Follow up หากต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง 💪 ผู้ที่สุขภาพแข็งแรง ก็สามารถใช้วงเงินจากบัตรของขวัญ เพื่อตรวจสุขภาพ หรือฉีดวัคซีนป้องกันโรคได้อีกด้วย บัตรของขวัญหลากหลายดีไซน์ ตอบโจทย์หลากหลายโอกาส 🔸 Stay Healthy ขอให้สุขภาพดี ส่งต่อความห่วงใยได้ทุกเวลา 🔸 Get Well Soon ให้กำลังใจผู้ป่วย 🔸 Lucky & Healthy ขอให้มีแต่ความโชคดี+สุขภาพดี 🔸 Love & Care ด้วยรักและห่วงใย 🔸 Happy Birthday สุขสันต์วันเกิด 🔸 Welcome Baby อวยพรคุณแม่มือใหม่ 🔸 Happy Retirement เกษียณสำราญ 💝 Bumrungrad Digital Gift Card บัตรของขวัญใช้แทนเงินสด ใช้ชำระได้ทุกค่าบริการและค่ารักษาที่ รพ.บำรุงราษฎร์ เริ่มต้น ตั้งแต่ 1,000 บาท ✅ ทุก 10,000 บาท จะได้รับเพิ่มทันที 500 บาท ไม่จำกัดจำนวนซื้อ 👉 ซื้อบัตรของขวัญให้คนที่คุณแคร์ ได้แล้ววันนี้! คลิก >> https://bit.ly/3Exsdpt
   คนเราต้องมีความฝันไหม หรือแค่อยู่ไปเรื่อยๆ วันๆ ก็โอเคแล้ว ยิ่งโตขึ้นมุมมองทางโลกของผมก็เปลี่ยนไปครับ ส่งท้ายเดือนพฤศจิกายน ด้วยบทความนี้นะครับ บ่อยครั้งครับ ที่ผมอ่านหนังสือเล่มเดิมแท้ๆ แต่พออ่านตอนอายุมากขึ้น กลับรู้สึกแตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วหลัง FED ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! ทำไมการยอมรับว่าค่าเงินจะเฟ้อไปอีกนานถึงไม่ทำให้ Bitcoin ดีดขึ้น ?!?!?
   ดูทั้งหมด