สถานการณ์ต่างๆที่เจอจะช่วยบอกเราค่ะ ความเชื่อใจบางทีก็ต้องใช้เวลา บางครั้งเราก็เชื่อใจคนผิดค่ะ เวลาคือคำตอบอาจใช้เวลาสั้นๆ หรือยาวไปถึงระยะ 10-20 ปีกว่าเราจะรู้ว่าใครเป็นอย่างไรจริงๆตั้งแต่วัยเด็กจนโตก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นค่ะ แต่สุดท้ายเราได้รู้ว่าเราเชื่อใครได้บ้าง
66 รับชม
  Kannika
  มันก็จริงอย่างที่คุณบอก บางครั้งมันก็ต้องผ่านเรื่องราวมากมายให้เรียนรู้ทั้งดีและผิดหวัง ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ
  คำตอบอื่น (1)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หญิงสาวคนนี้ถูกรัฐบาลอิหร่านสั่งรื้อถอนและทำลายบ้านที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวจนพังยับเยิน จากเหตุผลเพราะ เธอไม่สวมฮิญาบขณะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้ ..
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   ลอยด์ ออสติน แข็ง อีกแล้ว รัฐมนตรีกลาโหม ลอยด์ ออสติน แสดงท่าที่แข็งกร้าวต่อจีนอีกครั้ง เมื่อเขาออกมาพูดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในงาน Reagan Nationanl Defense Forum ว่า..
   เปิดชีวิตคนขับรถส่งอาหารท่ามกลางวิกฤติล็อกดาวน์จีน การเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารปกติต้องทำงานหนัก เงินเดือนน้อย และงานน่าเบื่ออยู่แล้ว แต่ชีวิตของพนักงานที่ชืื่อ “หวัง” นามสมมุติ ต้องเจอปัญหาหนักหน่วงยิ่งขึ้นเมื่อจู่ๆ ทางการล็อกดาวน์ตึกที่พักในกรุงปักกิ่งของเขาเมื่อหลายวันก่อน
   ดูทั้งหมด