มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากทราบว่าคนที่เป็นพ่อ เป็นแม่ และตัดสินใจมีลูก มีแล้วก็ดุด่าเค้า ตั้งแต่เล็กจนโต ทำร้ายจิตใจลูก จะมีลูกกันทำไมครับ คนเป็นพ่อแม่เค้าจะรู้ไหมครับ ว่าบางครั้งก็เป็นส่วนหนึ่งทำให้ลูกอยากฆ่าตัวตาย ?
คำถามนี้ถูกลบ
เค้ารักแหละค่ะถึงด่า เพราะอยากให้เราทำให้ถูก หรือในสิ่งที่เค้าคิดว่าควรจะเป็น แต่การแสดงออกของแต่ละครอบครัวมันไม่เหมือนกัน เราเห็นใจนะคะ แต่เราก็เข้าใจพ่อแม่เหมือนกัน เราอาจจะแก้นิสัยเขาไม่ได้ แต่ก็ต้องทำใจยอมรับไปตราบใดที่ยังอยู่ตรงนั้น มันเป็นปัญหาที่ละเอียดอ่อนมากๆ เดี๋ยวพอวันใดวันหนึ่งเราได้ออกมาใช้ชีวิตโดยที่ห่างจากเขา ก็ออกมาจากจุดนั้นได้ค่ะ โดนด่ามากๆก็แค่ฟังให้มันผ่านหูไป ไม่ต้องเอาใส่ใจทุกคำกได้ค่ะ มันจะหนักหัว
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำความรู้จัก “อีโบลา” โรคร้ายที่กลับมาระบาดหนักในแอฟริกา "อีโบลา"โรคร้ายที่อันตรายถึงชีวิต กลับมาคุกคามประเทศในแอฟริกาอีกครั้ง โดยล่าสุดพบติดเชื้อเพิ่มเป็น 11 ราย ตายเพิ่มอีก 3 รายในประเทศยูกันดา โรคนี้เกิดจากเชื้อไวรัส ยังไม่มียารักษาที่เฉพาะเจาะจงและยังไม่มีวัคซีนป้องกัน
   BGC กับความสำเร็จในการขายหุ้นกู้ครั้งแรก ถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ กับการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรก BGC หรือ บมจ.บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2565 ผ่านธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจำหน่ายหุ้นกู้ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนสถาบัน ท่ามกลางหุ้นกู้ที่หลากหลายจากการเสนอขายจำนวนมากเป็นประวัติการณ์ในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา
   #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
   ตามปกติแล้วรูปถ่ายพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวในงานแต่งงานก็จะต้องโฟก้สความเด่นไปที่คู่บ่าวสาวกันอย่างแน่นอนล่ะค่ะ แต่รูปพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวคู่นี้กลับโดนขโมยซีนไปซะอย่างนั้น
   ดูทั้งหมด