มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้ วางตะหลิว มาจับไมค์ ให้กำลังใจกันหน่อยค่ะ
พี่ปูอยู่ใน bd มาได้ปีกว่าแล้ว เพราะด้วยรักและผูกพันนี่ล่ะค่ะ จะไปจาก bd หลายครั้งแล้วไปไม่ได้สักที😅
ตั้งแต่โควิคระบาดพี่ปูก็จิตตกไปเยอะ เพราะมีปูมีห่วงเยอะมาก ห่วงที่สุดก็สว.ที่บ้านนี่ล่ะค่ะ 😓
โชคดีหน่อย ที่พ่อพี่ปูได้ฉีดซิโนแวคครบสองเข็มไปแล้ว เอ๊ะ รึโชคไม่ดีหว่า🤔เอาเป็นว่ามีภูมิบ้างแล้ว แม้จะน้อยนิด ถือว่าโชคดีล่ะกัน😅😅ส่วนแม่พี่ปู เตี่ย กับแม่เฮีย พึ่งได้ฉีดแอสต้าไปคนล่ะเข็มเอง🤔ต้องระมัดระวังกันต่อไป
แล้วไหนจะห่วง สามีเอย ลูกเอย หลานเอย น้องเอย เแบบว่ายุ้ยญาติเยอะ🤭🤭ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนกันเลยอ่ะ😅😅เลยไม่ได้แหกปากร้องเพลงมาหลายเพลาแล้ว มีแต่เพลงที่เคยร้องไว้ใน wesing😊
ส่งการบ้านน้องโต๊ะกันหน่อยค่ะ กิจกรรมดีๆใน bd ที่มักจะมีร่วมกันเสมอมา ให้กำลังใจกันผ่านบทเพลง
 
ขอให้ผ่านพ้นช่วงที่แสนจะลำบากนี้ไปด้วยกันนะคะ ให้มันผ่านพ้นไปไวๆได้เท่าไรยิ่งดี รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน
ตอนนี้ราคงทำได้แค่ดูแลตัวเอง และครอบครัวให้ดีที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่เพิ่มภาระให้บุคลากรทางการแพทย์ ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ กินร้อน ช้อนกลาง ออกไปนอกบ้าน เวลากลับเข้าบ้านก็รีบอาบน้ำอาบท่า
พี่ปูคงไม่บอกให้อยู่บ้านอย่าออกไปไหน เพราะแต่ล่ะคน ก็คงมีความจำเป็นต่างกันไป ไม่มีใครอยากเอาชีวิตตัวเองไปเสี่ยง ถ้าไม่จำเป็น เอาเป็นว่าระมัดระวังตัวเองให้ดีที่สุดล่ะกันนะคะ
ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ มีข่าวอะไรออกมา ขอให้ตั้งสติให้ดี อ่านแล้วอย่ารีบเข้าไปต่อว่าต่อขานกัน มาให้กำลังใจกันดีกว่า แค่นี้ก็ทุกข์ระทมกันอย่างทั่วถึงแล้วค่ะ🥺
  Just Read It แค่อ่านมันส์
  เห็นพี่ปูมานาน ชื่นชมใน content คุณภาพดีสม่ำเสมอเลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   " จากนักเตะสู่เจ้าของทีม " กระแสการเทคโอเวอร์สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังไม่จางหายไปเสียทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเหล่าเจ้าของใหม่ได้เข้ามาชมเกมในเซนต์ เจมส์ พาร์ค เป็นนัดแรกอย่างเป็นทางการ
   5 มุมฮิป ที่ทำให้คุณเองก็เป็น Influencer ได้ ช่วงนี้ไม่ว่าจะไปส่อง Instagram หรือ TikTok ของอินฟลูเอนเซอร์คนไหน คอนเทนต์ที่มาแรงและขาดไม่ได้เลยก็คือ การโชว์บ้าน !
   เรื่องเล่า"กุมารี"เทพธิดามีชีวิตตัวน้อยแห่งเนปาล...🇳🇵 หากมีคนพูดถึง Kumari ความเข้าใจของคนภายนอก เธอคือเทพเจ้ามีชีวิตในร่างของเด็กผู้หญิงตัวน้อยในชุดสีแดงที่แต่งองค์ทรงเครื่องครบครัน
   รัชกาลที่ 5 กังวลอะไรตอนขึ้นครองราชย์ ไม่ใช่เพียงรัชกาลที่ 8 ที่เป็นยุวกษัตริย์ แต่รัชกาลที่ 5 ก็เป็นยุวกษัตริย์เช่นกัน
   ดูทั้งหมด