ดำครับเกือบ 40 ปีมาแล้วมีหญิงสาวพูดกับผมไว้ว่า"สีดำซิสีดำ(เหมือนความรักของ???)มันไม่เคยเปลี่ยนเป็นสีอะไรเลยตอนนั้นคิดว่าจริงด้วยเลยชอบสีดำตั้งแต่นั้นมาวันนี้ถ้าสีดำผสมสีขาวจะกลายเป็นสีเทาไหมเนี่ยแต่ก็คิดว่ามันยังดำอยู่นะ(ขอขอบคุณหญิงสาวผู้นั้น)
1
291รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (7)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กรณีศึกษา Lottery Fund กองทุนหวยหมื่นล้าน ของเกาหลีใต้ รู้หรือไม่ว่า รายได้จากการจำหน่ายลอตเตอรี่ในแต่ละงวดของไทยนั้น จะแบ่งออกเป็น - 60% เป็นเงินรางวัล - 12% เป็นส่วนลดให้ผู้จัดจำหน่าย - 5% เป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ - อีก 23% จะถูกนำส่งเป็นรายได้แผ่นดิน หรือก็คือรายได้ของรัฐบาล
   SABINA กับโจทย์ที่ท้าทายในปี 2566 สร้าง ‘กำไร’ และ ‘ยอดขาย’ ให้สูงสุดเป็นประวัติการณ์
   “ผำ” อาหารที่คนไทยรู้จักมานาน สู่ ซูเปอร์ฟูดของโลก รู้ไหมว่า พืชท้องถิ่นของภาคเหนือและภาคอีสานของไทย อย่าง “ผำ” หรือ ไข่ผำ ถูกจัดให้เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
   มลพิษฝุ่น กทม. ติดอันดับ 4 โลก สูงระดับสีแดง ให้งดกิจกรรม ที่จัดกลางแจ้ง เตือน “กรุงเทพฯ” มลพิษอันดับ 4 ของโลก กรมควบคุมมลพิษแจ้ง 70 พื้นที่ทั่วประเทศค่าฝุ่น PM2.5 สูงในระดับอันตรายสีแดง ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ระบุเฝ้าระวัง 3-4 ก.พ.นี้ค่าฝุ่นยังสูงต่อเนื่อง เร่งยกระดับลดจุดความร้อน ผลหารือร่วม กทม.ให้ จนท.WFH ส่วน กทม.ยังไม่ประกาศ ปิดโรงเรียน แต่ให้งดกิจกรรมกลางแจ้งปัญหาฝุ่นจิ๋วที่เป็นภัยต่อสุขภาพอย่างมากกำลังเป็นประเด็นสำคัญด้านสิ่งแวดล้อม ที่ต้องเร่งแก้ไข
   ดูทั้งหมด