มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีอยู่จริงค่ะทำอยู่และเป็นรายได้อีกช่องทางจริงๆค่ะ ...แนะนำหาสินค้าที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์คนชื้อซ้ำ เจอสินค้าแล้วไปดูเจ้าของคือใครเขาเข้าถึงได้มั๊ย การตลอดเป็นยังงัย ศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจนะคะ จะได้ไม่ผิดหวัง ...บนโลกออนไลน์มีทั้งคนสมหวังและผิดหวังค่ะ....ถ้าจะเป็นเจ้าของแบรนด์ยิ่งต้องศึกษาค่ะ..ลงมือทำ (เรียนรู้ทฤษฏีไปพร้ิมกันค่ะ)
  คำตอบอื่น
  • มีหลาย บริษัท ค่ะ เป็นธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ ค่ะ มีแค่มือถือเครื่องทำได้ทุกทีค่ะ ทำจริง ได้จริง ค่ะ
   ทำอยู่เหมือนกันค่ะ
    Nuntawat Saethao
    ติดตามคับ
   • ถ้าหมายถึงงานที่โพสหาคนทำ​ ประเภทแพ็คสบู่​ หรืออย่างอื่นในเฟสบุ๊ค 100% คือหลอกลวง
     ยิ้มให้คน ทั้งโลก
     อันนี้เคยเจอค่ะโฟสหาคนแพ็คสบู่พอคุยไปคุยมาช่วนเล่นเกมส์ออนไลร์เฉยเสียต้งด้วยเรื่องทั้งเรื่อง
    • มีเยอะอยู่นะครับ แต่ผมก็ยังเข้าไม่ถึงมาก😊
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      นี่คือความรุนแรงของแผ่นดินไหวระดับ 5 ล่าสุดในญี่ปุ่น ขนาด 6.4 แม็กนิจูด ที่เขย่าภาคใต้ของญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่นอกชายฝั่งคิวชู ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK รายงานว่า ไม่มีการเตือนภัยสึนามิ และไม่มีรายงานความเสียหายในทันที Credit : https://twitter.com/gingatandx/status/1484567277387530242?t=0wwRI2P7h6bfYav0KCw-jA&s=19
      ## ถึงคุณผู้ชายทั้งหลาย โควิดอาจทำให้น้องชายของคุณสั้นลง และนั่นเป็นผลระยะยาว ## เราไม่อยากจะสร้างความหวาดหวั่นให้กับท่านชายทั้งหลายแต่อย่างใด แต่ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องบอกข่าวร้ายนี้ให้ทราบจะได้ระวังเจ้าโควิดตัวร้ายเอาไว้ให้ดี เพราะไม่ใช่แค่มีข่าวมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศของอดีตผู้ป่วยโควิด แต่การศึกษาหลายชิ้นได้ตอกย้ำถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แถมหมอยังบอกว่าเป็นไปได้ที่ความเสื่อมถอยนี้จะคงอยู่อย่างถาวร
      8 แบงก์ปี64 กำไรอู้ฟู่ 1.26 แสนล้าน "BBL"โตพุ่ง 54% 8 แบงก์ไทยปี 64 กำไรสุทธิร่วม 1.26 แสนล้านบาท เพิ่มขึ้น 33.28% จากปี 2563 โดย 3 แบงก์ใหญ่ ธนาคารกสิกรไทย กำไร 38,053 ล้านบาท โต 29.1% กรุงศรี กำไร 33,794 ล้านบาท โต 46.7% ตามด้วยธนาคารกรุงเทพ กำไรสุทธิ 26,507 ล้านบาท โตพุ่ง 54.3%
      วิธีทดสอบ ความรู้จริงของพนักงาน สไตล์ Apple Apple บริษัทที่มีมูลค่าแตะ 100 ล้านล้านบาท เป็นบริษัทแรกในโลก และเป็นบริษัทที่เป็นแหล่งรวมหัวกะทิ จากทุกซอกทุกมุมโลกมาอยู่ด้วยกัน
      ดูทั้งหมด